`

Người dân trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ 2/9, 19h tối cửa ngõ Thủ đô vẫn ùn tắc kéo dài

Thứ hai, 03/09/2018 | 18:44 GMT+7

Chiều nay (3/9), người dân ở khắp nơi bắt đầu ùn ùn trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ 2/9, khiến các tuyến đường cửa ngõ Thủ đô trở nên đông đúc, ùn tắc kéo dài tại một số tuyến đường.

Hôm nay, là ngày nghỉ cuối trong dịp nghỉ lễ 2/9 kéo dài 3 ngày, nên ngay từ đầu giờ chiều người dân ở khắp nơi đã bắt đầu đổ dồn về Thủ đô khiến cho các tuyến đường cửa ngõ đi vào Hà Nội bị ùn tắc nghiêm trọng. Tại các bến xe, lượng hành khách được đưa về đây mỗi lúc một đông.

Người dân trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ 2/9, 19h tối cửa ngõ Thủ đô vẫn ùn tắc kéo dài - Ảnh 1Phóng to

Trên đường Ngọc Hồi hướng vào trung tâm, dòng xe lúc gần 19h trở nên hỗn loạn. Ảnh: TTXVN

Người dân trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ 2/9, 19h tối cửa ngõ Thủ đô vẫn ùn tắc kéo dài - Ảnh 2Phóng to

Đoạn đường Ngọc Hồi nối đường Giải Phóng đông nghịt người. Đây cũng là cửa ngõ từ quốc lộ 1A cũ vào Hà Nội dành cho xe máy. Ảnh: Dân trí

Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc kéo dài.

Người dân xách lỉnh khỉnh đồ đạc khi trở về thủ đô. Ảnh: Dân Việt

Xe máy "kẹp 3" chở người dân và đồ đạc. Ảnh: Dân Trí

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, đến khoảng 16h chiều nay, các tuyến phố cửa ngõ của Thủ đô bắt đầu xảy ra tình trạng ùn ứ, như đường Giải Phóng, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến,... Đặc biệt, là tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ cũng bị ùn tắc nghiêm trọng hướng từ Thường Tín lên Hà Nội.

Cửa ngõ đi vào Hà Nội đoạn đường đối diện bến xe Nước Ngầm bị ùn tắc.

Lực lượng chức năng làm việc rất vất vả tại khu vực xe khách vào bến Giáp Bát. Ảnh: Dân Việt

Tất cả các tuyến đường dẫn vào thành phố như quốc lộ 1A, quốc lộ 1B, quốc lộ 6, quốc lộ 5 và tại tuyến đường từ sân bay Nội Bài về Hà Nội đoạn đi qua trạm thu phí km6+000 Nội Bài xảy ra ùn tắc. Các lực lượng chức năng, CSGT, cảnh sát trật tự, trật tự phường được huy động tại các nút giao trọng điểm và quanh khu vực bến xe để phân luồng.

Chỉ huy đội cảnh sát giao thông (CSGT) số 7 - phòng 10 thuộc cục CSGT (bộ Công an) cho biết, tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đang ùn ứ, các phương tiện di chuyển khó khăn do mật độ xe trở về Hà Nội tăng cao. Trong khi đó, tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ có công trường đang thi công khiến cho mặt đường bị thu hẹp, các phương tiện di chuyển chậm.

Người dân trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ 2/9, 19h tối cửa ngõ Thủ đô vẫn ùn tắc kéo dài - Ảnh 8Phóng to

Khu vực trạm thu phí km6+000 Nội Bài các phương tiện di chuyển chậm.

Thế Anh

Theo Người Đưa Tin

Tin tài trợ
nghỉ lễ 2/9thủ đôHà nộitắc đường

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức