`

Người mẫu nude 9X Kim Phượng: "Tôi thất vọng vì Ngô Lực phủ nhận hành vi hiếp dâm"

Thứ sáu, 22/06/2018 | 19:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Họa sĩ Ngô Lực và người mẫu Kim Phượng đã có buổi đối chất tại cơ quan Công an quận 10. Người mẫu Kim Phượng cũng chia sẻ với PV về cảm xúc sau buổi gặp gỡ này.

Theo người mẫu nude Kim Phượng, buổi đối chất kéo dài nhiều giờ đồng hồ, từ 9-13h ngày 21/6 với sự giám sát của điều tra viên thuộc Công an quận 10 và đại diện viện Kiểm sát Nhân dân quận 10 (TP.HCM). Tại đây, cô và họa sĩ Ngô Lực đã phải trả lời nhiều câu hỏi do phía công an và kiểm sát viên đưa ra.

Người mẫu nude khẳng định, họa sĩ Ngô Lực đã nói sai sự thật tại cuộc đối chất. “Anh ta phủ nhận hành vi cưỡng hiếp, bịa lời khai giả. Tôi rất buồn vì điều này”, Kim Phượng cho biết.

Người mẫu nude 9X Kim Phượng.

Theo Kim Phượng, việc họa sĩ này đưa ra các lời khai sai với sự thật đã khiến cô ức chế dẫn đến việc thiếu kiểm soát tại cuộc đối chất. Vì điều này, Kim Phượng bị họa sĩ Ngô Lực nhận xét là "vô văn hóa" tại cuộc đối chất.

Kim Phượng cho hay: "Mấy ngày trước khi ra đối chất, một số người lạ mặt đã tiếp cận, giả vờ làm người quan tâm đến vụ việc để nhắn tin vào nick Facebook cá nhân của tôi hỏi thăm sự việc. Sau đó, những người này đã chụp màn hình tin nhắn đưa cho họa sĩ Ngô Lực in ra làm chứng cứ gửi đến các điều tra viên.

Ngô Lực đã thừa nhận với tôi là ông ta đã làm vậy và đưa xấp giấy đó cho cơ quan công an. Nhưng đơn vị này không chấp nhận những chứng cứ này vì họ nói rằng chỉ chấp nhận lời khai của đôi bên, không nghe theo các thông tin qua mạng xã hội".

Kim Phượng chia sẻ thêm với PV báo Người Đưa Tin: "Tôi vẫn sẽ đi theo sự việc đến cùng, cái tôi cần là sự công bằng và công lý được thực hiện. Kể cả người lạ có khủng bố điện thoại, hay làm cách gì đó, thì tôi vẫn sẽ không bỏ cuộc".

Tại cuộc đối chất mới đây, Ngô Lực phủ nhận hành vi hiếp dâm Kim Phượng.

Trước đó, buổi đối chất đã khép lại khi Ngô Lực phủ nhận các cáo buộc liên quan tới việc cưỡng hiếp người mẫu Kim Phượng, còn người mẫu nude cũng một mực khẳng định Ngô Lực đã hiếp dâm cô.

"Tôi vẫn còn giữ tin nhắn đề nghị đến nhà Kim Phượng để vẽ cho tiện, nhưng cô ấy đã từ chối. Về phía Kim Phượng cũng đã xác nhận chuyện này với phía công an. Cũng chính Kim Phượng đã xác nhận với công an về việc cô ấy lên mạng tìm địa chỉ khách sạn có studio và đưa tôi đến đó nhưng hết phòng. Như vậy, hai sự lựa chọn ban đầu đều do chính cô ấy, không phải là chủ định của tôi. Tuy nhiên tôi cũng không muốn đôi co với Kim Phượng tại buổi đối chất. Cô ấy phải tự chịu trách nhiệm với lời nói của mình" - Ngô Lực cho hay.

Họa sĩ Ngô Lực mong muốn, anh sẽ được các cơ quan chức năng trả lại danh dự và sự trong sạch trong thời gian sớm nhất. Còn người mẫu Kim Phượng mong muốn được các cơ quan chức năng đưa vụ việc ra xét xử đúng người, đúng tội.

Lạc Thành

Theo Người Đưa Tin

Tin tài trợ
Kim Phượnghọa sĩ ngô lựchọa sĩ hiếp dâm người mẫungười mẫu khỏa thânCông an TP HCM

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức