`

Người mẫu thời trang Việt Nam 2018: Lộ diện 32 thí sinh vào chung kết

Thứ hai, 19/03/2018 | 07:45 GMT+7

Sau 2 buổi sơ tuyển tại TP. HCM và Hà Nội, "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018" đã tìm ra 32 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

Như đã công bố từ những ngày đầu, cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra với chủ đề “Thời trang và Du lịch”. Bởi vậy, Ban tổ chức mong muốn cuộc thi không chỉ là sân chơi cho các bạn trẻ đam mê nghề người mẫu và tìm ra gương mặt người mẫu thời trang mới cho làng mẫu Việt mà có thể tìm kiếm được những gương mặt trẻ đam mê Du lịch, có thể trở thành gương mặt đại diện cho các sản phẩm, hoạt động Du lịch. 

Nhiều gương mặt triển vọng lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

Vì vậy, trong 7 ngày diễn ra vòng chung kết “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”, ngoài việc tham gia các phần thi (như: trang phục dân tộc, tài năng, bikini…) các thí sinh còn phải tham gia các hoạt động nhằm quảng bá cho Văn hoá - Du lịch Việt Nam, đặc biệt là những nét Văn hoá - Du lịch đặc trưng của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau 2 buổi sơ tuyển thí sinh tại TP. Hồ Chí Minh (10/3) và Thủ đô Hà Nội (11/3), ban tổ chức đã tìm ra 32 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”.

Trong số 32 thí sinh được chọn lựa, số lượng thí sinh nam có phần nhỉnh hơn (nam 17 thí sinh và nữ 15 thí sinh). Tuy có sự chênh lệch nhỏ về số lượng thí sinh nam và thí sinh nữ nhưng mặt bằng chung các thí sinh đều có chiều cao đồng đều, ngoại hình thu hút. Trong đó, có nhiều thí sinh có kinh nghiệm trong nghề người mẫu và sở hữu gương mặt đẹp như những hot boy, hot girl.

H'Hăng Niê.
Trương Thùy Linh.

Ngoài H’ăng Niê (SBD 027) và Nam Anh (SBD 017) vốn là 2 gương mặt đã quá quen thuộc trong showbiz, có kinh nghiệm trong nghề người mẫu. Cũng có rất nhiều thí sinh có kinh nghiệm catwalk khi từng tham dự các show diễn thời trang trong nước và học qua các khoá đào tạo kỹ năng cơ bản như: Trương Thuỳ Linh (SBD 023), Bùi Anh Kiên (SBD 059), Nguyễn Thị Chi (SBD 097). Đây cũng là lợi thế cho các thí sinh này trong vòng chung kết.

Đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra tối ngày 31/03/2018 tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Người mẫu thời trang Việt Nam 2018thí sinhngười mẫuchung kết
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức