`

Nguyên nhân tài xế bỏ chạy sau khi ô tô vượt 3 chốt CSGT, lao xuống vực

Thứ năm, 10/05/2018 | 10:29 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Cả hai thanh niên cho biết, do không có bằng lái xe, sợ bị phạt nên liên tiếp bỏ chạy khi gặp các chốt CSGT của tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Liên quan vụ 2 người điều khiển ô tô lao xuống vực sau khi vượt 3 chốt CSGT, chiều 9/5, Đại tá Trần Đức Triệu - Trưởng Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị) cho biết, qua làm việc với cơ quan điều tra của Công an huyện Hải Lăng, 2 thanh niên đi trên ô tô BS 43A - 219.49 khai tên Nguyễn Giác Nguyên (23 tuổi) và Lê Đình Lợi (25 tuổi, cùng trú Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng).

Ô tô lao xuống vực sau khi vượt 3 trạm CSGT. Ảnh: Thanh niên

Trước đó, chiều 8/5, Nguyên và Lợi đi xe ô tô BS 43A - 219.49 chạy hướng Bắc - Nam với tốc độ cao trên QL1 đã không chấp hành lệnh dừng mà “vượt” qua 3 chốt CSGT của Công an tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị. Khi đến địa phận xã Hải Phú, ô tô nói trên mất lái, lao xuống vực bên đường.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, 2 thanh niên này bỏ trốn vào rừng tràm gần đó, buộc lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm.

Đến hơn 18h ngày 8/5, cả 2 đến trình báo tại trụ sở Trạm CSGT Hải Lăng (Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị). Cả hai cho biết bỏ chạy vì không có bằng lái và sợ bị phạt.

Kiểm tra ô tô BS 43A - 219.49, cơ quan chức năng không phát hiện thấy điều gì đáng ngờ.

“Chúng tôi chỉ tạm giữ phương tiện thôi còn người thì không có cơ sở nào để tạm giữ người ta cả” - Đại tá Triệu cho biết thêm.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
ô tô lao xuống vựctai nạntai nạn giao thôngtin tai nạn giao thôngquảng trị
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức