`

Nhan sắc bất ngờ của bà mẹ 2 con từng 7 lần dao kéo liên tiếp

Thứ năm, 17/05/2018 | 15:40 GMT+7

Sau 7 lần dao kéo suốt 1 năm, bà mẹ 2 con từng khuấy động cư dân mạng đã 'an phận' với gương mặt hiện tại vì sợ bản thân trở thành 'con nghiện' thẩm mỹ.

Suốt 1 năm 'dao kéo' với nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để mong thay đổi được nhan sắc vốn 'kém duyên' của mình, bà mẹ hai con Hong Qiu Ting đã thay đổi hoàn toàn diện mạo, 'lột xác' thành người khác.

Hong Qiu Ting (hay còn được biết đến với tên gọi Qiu Qiu) là một hot blogger nổi tiếng tại Singapore với gần 300.000 lượt người theo dõi.

Cô nàng Qiu Qiu này khiến bao người ngỡ ngàng vì bất chấp vừa sinh con xong đã vội vàng lên bàn phẫu thuật chỉnh sửa mặt.

Cô nàng được mọi người biết đến khi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đầu tiên vào năm 2013, và sau đó là chuỗi những lần chỉnh sửa liên tiếp không có hồi kết của cô. Chỉ trong vòng 1 năm, cô đã thực hiện tới 6 ca dao kéo, trong đó có nhiều ca phẫu thuật phức tạp và nhiều rủi ro như gọt hàm, độn cằm, phẫu thuật thu gọn đầu mũi, nâng mũi bọc sụn.

Sau chuyến đại phẫu gương mặt, Hong Qiu Ting (Qiu Qiu) đã trở lại với "vẻ đẹp hot girl" rất đại trà. Tuy nhiên, không ai phủ nhận được cô trông khả ái hơn rất nhiều với đường nét thanh tú, mềm mại, cằm chữ V, mũi cao, mắt to...

Mặc dù vậy, những người biết đến cô và fan không ủng hộ việc cô phẫu thuật thẩm mỹ nhiều đến như vậy, bên cạnh đó là những lời chỉ trích không hay dành cho Qiu Qiu.

Nhan sắc bất ngờ của bà mẹ 2 con từng 7 lần dao kéo liên tiếp - Ảnh 9Phóng to

Để trở nên xinh đẹp hơn, Qiu Qiu đã phải chịu đựng biết bao đau đớn. Trên trang blog của mình, Qiu Qiu viết khó khăn nhất trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là không thể nhai hay ăn uống gì được suốt 3 tuần liền.

Sau lần phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên năm 2013 thì gần như năm nào Qiu Qiu cũng phải tu sửa lại một số bộ phận trên khuôn mặt mình.

Nói đến chuyên thẩm mỹ của cô nàng này là cả một "cuộc chiến không hồi kết" cứ mang thai là cô lại cảm thấy nhan sắc mình tuột dốc. Giai đoạn bầu bí các đường nét trên khuôn mặt bắt đầu phá nét, đấy là chuyện rất bình thường thế nhưng dường như Qiu Qiu không thể chịu được trước sự xuống dốc ấy, và cô lại tiếp tục chọn thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình.

Và để có vẻ ngoài như mong muốn, cô gái này phải mất 6 đến 9 tháng để hồi phục hoàn toàn. Một trong những ca phẫu thuật đáng nhớ của Qiu Qiu là tiêm chất béo để làm đầy mặt có giá lên tới 15 ngàn đô (khoảng hơn 300 triệu đồng). Hai chiếc ống được đưa vào miệng để lấy máu từ sáu khe hở vết thương trong miệng, đó là một trong những khoảnh khắc kinh hoàng nhất mà Qiu Qiu từng trải qua.

Tuy nhiên, Qiu Qiu không hối hận vì đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết ngay từ khi còn bé cô đã cảm thấy không hài lòng với gương mặt to bạnh với đường viền hàm thô cứng của mình. Ban đầu Qiu Qiu thường xuyên dùng công cụ chỉnh sửa ảnh để "chuốt" lại gương mặt. Tuy nhiên đó không phải giải pháp tối ưu vì khi lên hình, mọi khuyết điểm này đều "lộ tẩy".

Năm nay, 5 năm sau ca phẫu thuật đầu tiên nhan sắc hiện tại của Qiu Qiu đã thay đổi hoàn toàn. Và dường như bản thân cô nàng cũng đã tự hải lòng về dung mạo của mình.

Qiu Qiu đã sinh thêm một bé thứ hai vào năm 2017. Nếu như lần sinh nở đầu Qiu Qiu không hài lòng về nhan sắc của mình, quyết định đại tu nhan sắc ngay sau khi sinh con được 7 tháng thì sang đến bé thứ hai cô nàng đã bắt đầu tiết chế hơn khi không chọn cách dao kéo để níu kéo nhan sắc của mình.

Bản thân cô nàng tự ý thức được việc dao kéo và sức khỏe, sợ lần sâu trở thành con nghiện thẩm mỹ nên Qiu Qiu đã quyết định dừng lại với khuôn mặt hiện tại.

Thế nhưng, không thể phụ nhận rằng nhờ có dao kéo mà gương mặt của Qiu Qiu mới hài hòa đến vậy. Điều quan trọng nhất là hot blogger này đã biết dừng lại đúng thời điểm.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
thẩm mỹlàm đẹpdao kéoHot blogger7 lần dao kéo
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức