`

Nhờ bán kem mẹ bỉm sữa kiếm hơn 40 tỷ đồng mỗi năm

Thứ năm, 18/01/2018 | 13:42 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Hai bà mẹ bỉm sữa ở London (Anh) đã bán kem hoa quả tự làm tại nhà, và sau 6 năm sau họ có doanh thu hàng năm là 1.28 triệu bảng Anh (tương đương gần 40,2 tỷ đồng).

Cụ thể, theo The Sun, Lucy Woodhouse và Meriel Kehoe, hai bà mẹ hàng xóm ở London đã quyết định kinh doanh cùng nhau từ năm 2012 khi con gái của Lucy và con trai của Meriel mới được một vài tháng tuổi.

Sáu năm sau, hai nữ đối tác đã bán được hơn sáu triệu chiếc kem Claudi & Finn, được đặt theo tên con của Lucy và Meriel.

Ý tưởng của họ được thực hiện khi cả hai đang ở trong một quán cà phê và nghĩ rằng ở đây không có món ăn nào thực sự tốt cho sức khỏe của bọn trẻ. Vì vậy, cả hai luôn suy nghĩ về những đồ ăn tốt, lành mạnh dành cho con mình và bắt tay vào làm kem hoa quả.

Nhờ bán kem hai bà mẹ bỉm sữa kiếm hơn 40 tỷ đồng mỗi năm

Sau một thời gian nghiên cứu, họ thấy rằng sữa chua hoa quả đông lạnh rất được ưa chuộng ở Mỹ, nhưng chưa có ai kẹp chúng trên một que gỗ để biến chúng thành kem – món ăn mà bọn trẻ vẫn luôn yêu thích cho trẻ em ở Anh.

Ngay sau đó, hai bà mẹ bỉm sữa đã làm nhiều loại kem hoa quả theo công thức trên mạng của một công ty thực phẩm Anh và cho Claudi và Fin, 2 bé con của họ ăn thử.

Một thời gian ngắn sau khi có được ý tưởng này, hai bà mẹ hàng xóm quyết định tham gia một cuộc thi tại Sainsbury's.

Tờ The Sun cho biết, khi đó, họ vẫn chưa có quyết tâm muốn bán loại kem này và việc tham gia cuộc thi chỉ để xem mức độ yêu thích của mọi người với món ăn này đến đâu mà thôi.

Những chiếc kem Claudi & Finn, được đặt theo tên con của Lucy và Meriel

“Thật bất ngờ khi chúng tôi đã lọt top 10 và nhận được đơn đặt hàng từ Sainsbury’s cho 16.000 cây kem. Chúng tôi đã nghiên cứu, làm việc trong suốt 6 tháng trời cho đơn đặt hàng “khủng” đó”, Lucy nói.

Hai bà mẹ đã lên kế hoạch để bán loại kem hoa quả này tại các hội chợ vào cuối tuần và phát triển kinh doanh dần dần nhưng nhờ vào việc hợp tác với siêu thị, công việc của họ chuyển biến rất nhanh.

Kể từ sau hợp đồng với siêu thị đó, Lucy và Meriel đã chi 28.000 bảng Anh (tương đương gần 900 triệu đồng) và mỗi người còn vay thêm 7.000 bảng Anh (khoảng gần 220 triệu đồng) để đầu tư kinh doanh.

Hai bà mẹ bỉm sữa này dự đoán doanh thu năm tới của họ sẽ đạt 2 triệu bảng Anh (tương đương gần 63 tỷ đồng).

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
mẹ bỉm sữabán kemsữa chuakhởi nghiệplàm giàuLondon
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức