`

Noo Phước Thịnh phải ngừng hát vì bị ném ly lên sân khấu

Thứ bảy, 06/01/2018 | 11:17 GMT+7

Phản ứng sau sự cố của Noo Phước Thịnh càng khiến người hâm mộ thương và yêu mến anh nhiều hơn.

Tối qua, 5/1 Noo Phước Thịnh là ca sĩ khách mời cho một chương trình diễn ra ở TP.HCM. Theo thông tin từ người hâm mộ nam ca sĩ, trong lúc tham gia một trò chơi thì bất ngờ Noo Phước Thịnh bị một người nào đó ném ly thủy tinh lên sân khấu.

Chia sẻ không lâu sau đó của Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân cũng đề cập tới sự việc này: “Còn chuyện gì nữa không. Đến hết cùng một lúc đi... cũng may người ăn cái ly đó là mình chứ nếu là khán giả của mình thì xác định...”. Nam ca sĩ "Cause I love you" còn nói lời xin lỗi người hâm mộ vì không thể tiếp tục trình diễn trên sân khấu.

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh.

Ngay sau status này, rất nhiều người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng và nhanh chóng gửi lời hỏi thăm đến anh chàng.

Tuy nhiên, không chỉ bày tỏ ở status mà dưới phần bình luận Noo Phước Thịnh cũng thể hiện sự lo lắng rõ rệt dành cho người hâm mộ của mình khiến không ít fan cảm thấy ấm lòng và càng thương anh hơn.

Theo chia sẻ trên một fanpage, sự việc xảy ra khi Noo diễn trong quán bar. Làm theo kịch bản chương trình, BTC vặn nhỏ nhạc để bắt đầu màn giao lưu, chơi game giữa HLV The Voice và người hâm mộ.

Việc “xuống nhạc” đột ngột khiến một số khách hàng mất hứng, phản đối bằng việc ném ly trên sân khấu. Chiếc ly không may rơi trúng người Noo Phước Thịnh. Một số người có mặt còn cho biết nam ca sĩ bị thương ở chân sau sự cố và phải tạm ngưng phần trình diễn.

Trước Noo Phước Thịnh cũng có không ít sao Việt gặp phải sự cố tương tự bởi những khán giả thiếu ý thức.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Noo Phước ThịnhNoo Phước Thịnh bị ném lyca sĩ noo phước thịnhnam ca sĩsân khấu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức