`

NTK Đinh Văn Thơ phản pháo lời chê về BST áo dài chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ tư, 10/01/2018 | 13:50 GMT+7

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, một trong những phần trình diễn để lại ấn tượng với khán giả là phần trình diễn trang phục áo dài.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa qua, 42 thí sinh đã xuất hiện đầy thanh thoát, tự tin và duyên dáng trong những tà áo dài từ BST "Vũ trụ huyền ví" của NTK Đinh Văn Thơ.

Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’Hen Niê và Á hậu 1 Hoàng Thùy cũng là 2 gương mặt quen thuộc, thường xuyên góp mặt trong các show diễn thời trang của NTK Đinh Văn Thơ.

Hoa hậu H'Hen Niê.

Á hậu Hoàng Thùy.

Ngay sau đêm chung kết, có một số ý kiến cho rằng các thiết kế trong phần thi áo dài khá sặc sỡ màu sắc, không thể hiện sự đằm thắm và toát lên vẻ đẹp Việt…NTK Đinh Văn Thơ đã lắng nghe những ý kiến đóng góp khen chê của mọi người trước khi có sự trần tình về sự việc.

Anh cho biết: “Việc thiết kế trang phục cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là công việc nghiêm túc mà tôi và ekip đã dày công tìm hiểu và thực hiện. Tôi đã có sự trao đổi rất kỹ, tìm hiểu rõ về mục đích, tiêu chí của cuộc thi, lắng nghe những mong mỏi từ BTC và tìm những ý tưởng thông qua việc theo dõi hành trình của các người đẹp tại cuộc thi.

Tôi tin rằng 42 cô gái của chúng ta đã có sự hài lòng khi khoác lên người những tà áo dài duyên dáng đậm hồn Việt, không mất đi nét đẹp truyền thống của dân tộc nhưng vẫn phảng phất chất hiện đại của sự đổi mới và hội nhập.

Riêng BTC cuộc thi cũng đã hoàn toàn đồng ý và đánh giá cao những trang phục này. Chúng tôi cũng không ngại đầu tư và làm mới sản phẩm của mình, chúng tôi tôn trọng ý kiến đánh giá của mọi người tuy nhiên đây không phải là những kiểu áo dài cũ, đề tài cũ như mọi người đánh giá, còn xấu hay đẹp tất nhiên vẫn nằm ở cảm quan đánh giá của mọi người.”

Là một trong những nhà thiết kế dành nhiều tâm huyết cho áo dài Việt, suốt gần 20 năm qua, cùng với thương hiệu riêng của mình, NTK Đinh Văn Thơ cho biết bản thân anh cảm thấy rất tự hào khi được BTC cuộc thi tin tưởng mời thiết kế các trang phục cho 42 thí sinh trong phần thi Trang phục áo dài của đêm chung kết.

Nói về ý tưởng của mình cho bộ sưu tập “Vũ trụ huyền bí”, NTK Đinh Văn Thơ cho biết áo dài là một trong những nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt, vì vậy anh đã sáng tạo trên chất liệu lụa với gam màu trắng tinh khôi và hồng ngọc cùng những thiết kế độc đáo và mới lạ.

Đúng như tên gọi của cuộc thi – Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe, chữ “hoàn vũ” được thể hiện rõ trong bộ sưu tập khi giúp các thí sinh của đêm chung kết trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Đặc biệt, dù cũng sử dụng những họa tiết quen thuộc nhưng kỹ thuật thể hiện được thực hiện kỳ công và tinh xảo, cho thấy sự đầu tư và tâm huyết của NTK cùng ekip cho những tà áo dài trình diễn trên sân khấu cuộc thi.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
hoa hậuHoa hậu Hoàn vũchung kết hoa hậu hoàn vũáo dàinhà thiết kếĐinh Văn Thơ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức