`

Nữ giúp việc hành hạ bé gần 2 tháng tuổi lãnh 15 tháng tù

Thứ bảy, 27/01/2018 | 11:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Với hành vi dùng tay đánh vào đầu, gáy, người và tung cháu bé lên trên không nhiều lần, nữ giúp việc lãnh 15 tháng tù.

Ngày 26/1, TAND thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Nguyễn Thị Hàn (SN 1959, trú ở xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) về tội “Hành hạ người khác”.

Hình ảnh nữ giúp việc hành hạ cháu bé - Ảnh cắt từ clip

Tại phiên tòa, sau khi phân tích các tình tiết, xét thấy bị cáo đã thành khẩn khai báo, biết ăn lăn hối lỗi về hành vi phạm tội của mình, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Hàn 15 tháng tù giam về tội “Hành hạ người khác".

Cáo trạng thể hiện, cuối tháng 9/2017 gia đình chị T.N.P. (trú phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý) thuê bà Hàn để phụ giúp công việc gia đình và chăm sóc con.

Trong khoảng thời gian từ 8h đến 9h30 phút và từ 16h30 phút đến 18h các ngày 20, 21, 22/11/2017, khi chị P. ra khỏi nhà để giải quyết việc riêng, bà Hàn đã có hành vi dùng tay đánh nhiều nhát vào đầu, gáy, vào người và dùng tay tung cháu bé lên trên không nhiều lần, đe doạ đến sức khoẻ của cháu bé.

Đoạn video quay cảnh nữ giúp việc bạo hành cháu bé sau đó được một tài khoản có tên N.P. đã đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, dư luận vô cùng phẫn nộ trước hành vi của người giúp việc.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp đối với bà Nguyễn Thị Hàn để điều tra làm rõ hành vi hành hạ cháu bé gần 2 tháng tuổi.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
bạo hànhhành hạ trẻ emHà Nam
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức