`

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn cùng người đàn ông lạ mặt

Thứ ba, 03/04/2018 | 11:46 GMT+7

Thấy gia đình đi tìm, nữ sinh lớp 9 cùng người đàn ông lạ mặt khoảng 30 tuổi đã nắm tay bỏ chạy.

Ngày 3/4, anh Trần Xuân Lâm (trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, cháu anh là Nguyễn Thị Vòng (SN 2003, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), là học sinh lớp 9 của trường THCS B xã Hải Đường, mất tích bí ẩn đã 3 ngày nay.

Theo anh Lâm, cháu cao khoảng 1m60 nặng 50kg, da trắng, tóc dài ngang lưng. Khoảng 14h00 ngày 1/4, cháu bỏ nhà đi. Khi đi cháu mặc áo khoác gió màu đỏ bên trong áo phông màu đỏ, quần gió màu đen sọc trắng. Gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi, dò hỏi được biết cháu bắt xe lên Hà Nội.

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn cùng người đàn ông lạ mặt

Sau khi Vòng rời khỏi nhà, gia đình đã trình báo cơ quan công an đã hỗ trợ tìm kiếm.

Ngày 2/4, gia đình phát hiện cháu Vòng tại Bệnh viện 108 (nơi cháu từng khám, chữa bệnh). Tuy nhiên, khi nghe thấy tiếng người thân gọi, nữ sinh này cùng với một người đàn ông lạ mặt khoảng hơn 30 tuổi bỏ chạy. Người nhà đuổi theo nhưng không kịp.

“Bố nó mới mất được một tháng vì căn bệnh ung thư máu, mẹ thì làm ruộng, gia đình hết sức khó khăn, giờ nó bỏ đi, mẹ nó rụng rời hết chân tay, không còn tâm trí gì để làm ăn nữa. Mong mọi người ai biết cháu nó ở đâu báo cho gia đình, để người nhà chúng tôi được an tâm”, anh Lâm chia sẻ.

Hiện tại, thông tin và hình ảnh về cháu cũng được gia đình chia sẻ lên mạng xã hội Facebook để được hỗ trợ tìm kiếm. Ai biết cháu ở đâu xin liên hệ tới số điện thoại 0976.831.122 gặp anh Trần Xuân Lâm (cậu ruột của cháu).

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Nữ sinhmất tích bí ẩnNam Định
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức