`

Nữ tài xế quay đầu ô tô giữa cầu nói gì tại cơ quan công an?

Chủ nhật, 18/03/2018 | 15:57 GMT+7

Nữ tài xế ôtô định quay đầu xe giữa cầu còn xuống hùng hổ gây sự với người đi xe máy đã bị cơ quan chức năng lập biên bản xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chiều ngày 17/3, tại trụ sở Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Đội CSGT số 3 (thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã tiến hành làm việc, cho xem lại hình ảnh vi phạm đối với nữ tài xế điều khiển ôtô con 4 chỗ mang BKS 30A-113.29 vi phạm không chấp hành trật tự ATGT trên cầu Cót đúng trong giờ cao điểm.

Nữ tài xế quay đầu ô tô giữa cầu. Ảnh: VTC

Người điều khiển chiếc xe nói trên được xác định là chị Trịnh Thị Tuyết (SN 1963, ở phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội).

Tại cơ quan công an, chị Tuyết nói khi qua cầu Cót, thấy đường rất đông nên đã đánh lái sang trái để vượt nhưng do phía trước có nhiều phương tiện lưu thông chiều ngược lại nên buộc phải cho xe lùi về bên phải chiều đi của mình.

Xem video:

“Khi lùi thì có một người nam trung niên đi xe máy đằng sau, dùng tay vỗ vào thân xe ôtô của tôi và có những lời lẽ không được văn hoá. Tôi mở cửa xuống quan sát quanh xe và nói nếu không lùi lại thì đi sao được và dùng tay bảo anh ấy lùi lại để tôi lùi xe để mọi người còn đi…”, chị Tuyết nói.

Theo Trung tá Phạm Anh Tuấn, Đội phó Đội CSGT số 3, sau khi xem lại hình ảnh, chị Tuyết đã nhận thức được việc vi phạm Luật Giao thông đường bộ của mình và chấp hành xử lý vi phạm hành chính theo qui định.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
quay đầu xenữ tài xế đánh ngườicông an hà nộiHà nội
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức