`

Nữ thủy thủ Mỹ hát “Nối vòng tay lớn”

Thứ ba, 06/03/2018 | 07:41 GMT+7

Nữ thủy thủ Evinly Kershan và ban nhạc Hạm đội 7 (Hải quân Mỹ) đã biểu diễn ca khúc “Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Đà Nẵng.

Tối ngày 5/3, tại khuôn viên phía đông cầu Rồng (Đà Nẵng), ban nhạc Hạm đội 7 của Hải quân Hoa Kỳ đã có buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân và du khách tại Đà Nẵng.

Người dân và du khách hào hứng giao lưu cùng ca sĩ của ban nhạc. Đặc biệt, bài hát nổi tiếng “Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được hát bằng tiếng Việt nhận những tràng vỗ tay không dứt.

Nguồn Video: VnExpress

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị 5 ngày (5-9/3) của thủy thủ đoàn tàu Hải quân Hoa Kỳ gồm tàu sân bay USS Carl Vinson, tàu tuần dương USS Lake Champlain và tàu khu trục USS Wayne E. Meyer.

Trước đó, trong chiều cùng ngày đội tàu đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm Đà Nẵng.

Các nhóm sỹ quan và thủy thủ đoàn tham gia một số hoạt động cộng đồng tại Đà Nẵng như biểu diễn ca nhạc, giao lưu thể thao, thăm và giao lưu tại Làng trẻ em SOS, Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi trên địa bàn Đà Nẵng…

Nhân Văn (T/h)

Tin tài trợ
tàu mỹViệt Namhải quân
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức