`

Nữ tiếp viên ăn mặc "mát mẻ" phục vụ "khách vip" trong quán karaoke ở Sài Gòn

Thứ sáu, 10/08/2018 | 14:22 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Kiểm tra quán karaoke không phép trên địa bàn quận 12 (TP.HCM), cơ quan chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc "mát mẻ" đang tiếp khách trong phòng Vip.

Ngày 10/8, lực lượng chức năng TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý hàng loạt các sai phạm vừa được phát hiện tại một cơ sở kinh doanh karaoke trên đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12.

Nữ tiếp viên trong quán karaoke không phép ở Sài Gòn. Ảnh: Công an TP.HCM

Trước đó, tối 9/8, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn háo xã hội TP.HCM đã kiểm tra quán karaoke Trâm trên đường Hà Huy Giáp. Thấy đoàn kiểm tra, nhân viên của cơ sở này đã vội đóng cửa ở tầng trệt lại nhằm ngăn cản đoàn liên ngành kiểm tra. Trước sự kiên quyết của lực lượng chức năng, nhân viên của cơ sở này buộc phải mở cửa để hợp tác.

Lúc này, lực lượng chức năng phát hiện bên trong cơ sở có nhiều nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ đang ngồi cùng khách trong phòng Vip. Một số nữ tiếp viên khác chạy lên tầng trên để lánh mặt.

Thời điểm kiểm tra, chủ có sở không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản về nhiều lỗi như số nhân viên phục vụ quá quy định trong phòng, chèn cửa thoát hiểm, vi phạm về an toàn PCCC.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Sài Gònkaraokenữ tiếp viênan toàn PCCC
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức