`

Ông bố 'bá đạo' nhổ răng cho con bằng một trái bóng khiến dân mạng phì cười

Thứ hai, 16/04/2018 | 13:36 GMT+7

Ông bố trẻ buộc một đầu sợi chỉ vào răng cậu con trai, đầu còn lại buộc vào trái bóng rồi ra sức sút bóng ra xa, chiếc răng ngay sau đó cũng bị 'cuốn' theo.

Khi trẻ đến tuổi thay răng, chiếc răng sữa bắt đầu lung lay, trong khi đứa trẻ lại không dám đến gặp bác sĩ thì những ông bố 'lầy lội' lại được dịp trổ tài làm 'bác sĩ tại gia' cho các con.

Đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố trẻ đang dùng hết sức mình để sút bay trái bóng để giúp cậu con trai nhổ chiếc răng đang lung lay.

Theo đó, ông bố này đã khéo léo buộc một đầu sợi chỉ vào chiếc răng đang lung lay của con trai và đầu còn lại của sợi chỉ được buộc vào một quả bóng. Sau cú sút của bố, chiếc răng đã ra đi kèm theo dòng nước mắt của cậu con trai.

Vì đã biết rõ hành động của bố khi đứng cạnh trái bóng nên cậu bé có vẻ khá căng thẳng, liên tục dậm chân tại chỗ, mặt nhăn nhó và nắm chặt tay em trai đứng bên cạnh.

Sau cú sút bất ngờ của ông bố, chiếc răng đã theo quả bóng “biến mất”. Lúc này cũng bé mới mếu máo khóc vì phát hiện miệng đang chảy máu. Sau đó, bé trai cũng được bố và người thân đưa đi súc miệng, cầm máu.

Sau cú sút của bố, cậu bé đau đớn ôm miệng khóc.

Ngoài cách nhổ răng bằng trái bóng của ông bố này ra, trước đó cư dân mạng từng chia sẻ đoạn clip nhổ răng bằng xe máy của một ông bố khác. Cụ thể, ông bố đã bước một sợi chỉ vào xe máy, đầu còn lại buộc vào chân răng của cậu con trai rồi nổ máy phóng đi, chiếc răng ngay sau đó cũng bị 'bay' theo.

Ngay sau khi đoạn clip nhổ răng bằng trái bóng được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết dân mạng đều tỏ ra thích thú với cách nhỏ răng đầy sáng tạo của ông bố, đồng thời nhiều bạn trẻ cũng nhân đây chia sẻ về 'quá khứ nhỏ răng kinh hoàng' của mình như 'nhổ răng qua cánh cửa', 'nhổ rằng bằng ghế'...

Hiện đoạn clip này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
nhổ răngnhổ răng bằng trái bóngclip nhổ răngdân mạng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức