`

Ông Lê Phước Hoài Bảo đi làm trở lại

Thứ ba, 02/01/2018 | 16:59 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau nhiều ngày vắng mặt tại cơ quan, ông Lê Phước Hoài Bảo- Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam đã đi làm trở lại.

Chiều 2/1, trao đổi với Pv báo Tri thức Trực tuyến, bà Trần Thị Cúc, Phó chánh văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, xác nhận lãnh đạo của cơ quan này là ông Lê Phước Hoài Bảo đã trở lại làm việc sau nhiều ngày xin nghỉ phép.

Theo bà Cúc, ông Hoài Bảo đi làm từ đầu tuần trước. “Sáng nay tôi thấy giám đốc Bảo đến cơ quan làm việc bình thường”, bà Cúc cho hay.

Ông Lê Phước Hoài Bảo. Ảnh: Vietnamnet

Như tin đã đưa, ngày 16/12/2017, Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTƯ) trong thông cáo báo chí, nêu: Ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Quảng Nam đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020; ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sỹ tại nước ngoài.

UBKTTƯ yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo...

Theo báo Lao Động, sau đó ngày 18/12/2017, ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ phép.

Được biết, ông Bảo sinh năm 1985, là con trai của ông Lê Phước Thanh - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam. Ông Bảo được bổ nhiệm làm giám đốc sở lúc mới 30 tuổi, dư luận đặt nhiều câu hỏi về quy trình bổ nhiệm nhưng sau đó Bộ Nội vụ kiểm tra và kết luận việc bổ nhiệm ông Bảo là "đúng quy trình".

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
L� Ph??c Ho�i B?obổ nhiệmGiám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tưQuảng Nam
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức