`

Phạm Hương trở lại với dự án ý nghĩa, chẳng ngại thị phi showbiz

Thứ ba, 04/12/2018 | 14:53 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Phạm Hương

Sau nhiều ngày "ở ẩn", im lặng trước mọi tin đồn, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ xuất hiện trong một dự án ý nghĩa mà cô làm đại sứ.

CHANGE phối hợp cùng WildAid công bố video truyền thông nhân Ngày Thế giới Bảo tồn các loài hoang dã 4/12 (World Wildlife Conservation Day) với tên gọi “Ấn tượng” với sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương.

Đây là video nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Cứu tê tê” nhằm kêu gọi công chúng chấm dứt việc tiêu thụ các sản phẩm từ từ tê tê, đặc biệt là thịt tê tê nhằm bảo tồn loài tê tê khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Được biết, Phạm Hương tham gia dự án với tư cách đại sứ thiện chí.

Là một đại sứ tích cực của WildAid trong suốt những năm qua trong việc kêu gọi bảo vệ các loài động vật hoang dã nguy cấp, trong video “Ấn tượng” lần này, Phạm Hương hóa thân vào một nữ doanh nhân trẻ vừa giúp một thương vụ hợp tác giữa hai doanh nghiệp lớn được thành công.

Phạm Hương xuất hiện trong video truyên truyền bảo vệ tê tê.

Bên phía đối tác của Phạm Hương đã thiết đãi một món ăn “cao cấp” như một lời cảm ơn đến Phạm Hương và các quan khách tham dự, đó chính là thịt tê tê. Khi nghe tên món ăn đồng thời thấy món ăn được dọn ra, Phạm Hương đã phản ứng mạnh mẽ bằng cách vứt khăn ăn trên bàn và bỏ ra khỏi nhà hàng, mặc kệ vị đối tác kia đang vô cùng hoang mang và hụt hẫng.

Ở cuối video, mọi người thấy các vị quan khách còn lại cũng đồng loạt hưởng ứng Phạm Hương bằng cách rời khỏi bàn ăn và tỏ ra khó chịu khi được thiết đãi món thịt tê tê, đồng thời thông tin về sự nguy cấp của loài tê tê cùng thông điệp kêu gọi chấm dứt sử dụng các sản phẩm từ tê tê cũng được đưa ra một cách rõ ràng và mạnh mẽ.

Việc thỏa mãn nhu cầu ăn uống thịt các loài thú rừng quý hiếm, đặc biệt là những loài nguy cấp đang trên bờ tuyệt chủng như tê tê là một vấn đề cần phải được lên án mạnh mẽ” - Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ. “Nếu Phạm Hương gặp phải một tình huống tương tự ở ngoài đời, khi được đối tác hay bạn bè mời ăn thịt tê tê, Phạm Hương chắc chắn cũng sẽ hành động mạnh mẽ như trong clip này".

Phạm Hương vẫn luôn có những đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động cộng đồng.

Vốn là một trong những nghệ sĩ đi đầu với những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa, từ lâu Phạm Hương luôn để lại nhiều thiện cảm cho công chúng không chỉ bởi vẻ đẹp và phong thái làm việc mà còn ở sự nỗ lực trong các dự án thiện nguyện lẫn các chiến dịch truyền thông mang thông điệp ý nghĩa cho xã hội.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hiện là một trong những đại diện giới văn nghệ sĩ hoạt động rất tích cực trong việc kêu gọi cùng nhau lên án nạn săn bắt thú rừng quý hiếm và có những hành động cụ thể để bảo tồn và nhân giống chúng trong tương lai.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
phạm hươnghoa hậushowbiz
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức