`

Phần 2 bom tấn “Train to Busan” sẽ khởi quay vào đầu năm 2019

Thứ tư, 15/08/2018 | 10:56 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Phần 2 của bom tấn “Train to Busan” (Chuyến tàu sinh tử) sẽ tiếp tục được đạo diễn Yeon Sang Ho thực hiện.

Đạo diễn Yeon Sang Ho xác nhận kế hoạch làm phần 2 của phim Train to Busan: "Nó vẫn trong giai đoạn bắt đầu nên chưa có thông tin chính xác nào cả".

"Hiện tại, mới chỉ có phần khởi đầu của kịch bản, dự kiến phim có tên Bando", đạo diễn Yeon Sang Ho nói thêm.

Vị đạo diễn này cho biết hiện tại chưa có thông tin chính xác về dàn diễn viên tham gia phim. Tuy nhiên, có vẻ như những diễn viên từng góp mặt ở phần 1 sẽ không xuất hiện trong phần mới này. Phim có thể sẽ được khởi quay ngay trong nửa đầu năm 2019.

Phần 2 bom tấn “Train to Busan” sẽ khởi quay vào đầu năm 2019 - Ảnh 1Phóng to

Phần 1 bom tấn Train to Busan thiết lập kỷ lục phòng vé tại Hàn Quốc. Ảnh: Soompi

Được biết nội dung phần thứ 2 sẽ xoay quanh những gì xảy ra khi vi rút zombie lan sang Busan, thành phố an toàn cuối cùng sau khi Hàn Quốc bị lây nhiễm vi rút zombie trong phần đầu tiên.

Train to Busan ra mắt vào năm 2016 là bộ phim zombie kinh dị lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu. Bom tấn được chỉ đạo bởi đạo diễn Yeon Sang Ho và có sự tham gia các diễn viên chính là Gong Yoo, Jung Yu Mi và Ma Dong Seok.

Bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2016 và đã thiết lập kỷ lục phòng vé tại quê nhà với hơn 11,56 triệu vé được bán ra. Tại Việt Nam, bộ phim cũng gặt hái kết quả vô cùng ấn tượng khi thu về 30 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày công chếu.

Bích Nga (T/h)

Tin tài trợ
bom tấnphim Train to Busanphần 2khởi quaynăm 2019
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức