`

Phát hiện bất ngờ tại hiện trường Viện phó VKSND Thạch Thành chết trong tư thế treo cổ

Chủ nhật, 13/01/2019 | 09:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Qua khám nghiệm hiện trường phòng làm việc nơi phát hiện Viện phó VKSND chết trong tư thế treo cổ, công an phát hiện lá thư được cho là của nạn nhân với nội dung nói về nguyện vọng muốn được chôn cất tại quê nhà.

Nhiều người dân địa phương đứng phía ngoài trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành nghe ngóng sự việc - Ảnh: Dân trí

Ngày 12/1, trao đổi trên Tiền Phong, ông Phạm Trọng Dũng - Phó bí thư Huyện ủy Thạch Thành (Thanh Hóa) - xác nhận thông tin ông N.V.H (44 tuổi), là Phó viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Thạch Thành được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc riêng ở trụ sở trong sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu được biết, ông N.V.H. được phát hiện tử vong vào sáng sớm 12/1, trong tư thế treo cổ bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng.

Theo báo Người Lao Động, trong ngày 12/1, qua khám nghiệm hiện trường phòng làm việc nơi phát hiện ông H. chết trong tư thế treo cổ, cơ quan chức năng đã phát hiện một lá thư để lại được cho là của ông H. với nội dung ngắn gọn nói về nguyện vong muốn được chôn cất tại quê nhà.

Ngay trong buổi sáng phát hiện sự việc, công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Tự tửtreo cổThanh Hóahiện trườngthư tuyệt mệnhViện phó VKSND
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức