`

Phát hiện thi thể đang phân hủy trôi trên biển Bình Thuận

Thứ ba, 27/03/2018 | 14:19 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Người dân phường Bình Tân (thị xã La Gi, Bình Thuận) phát hiện một tử thi trôi dạt vào bờ biển Tân Long (thị xã La Gi). Tử thi này không đầu và tay, đang trong tình trạng phân hủy nặng...

Ngày 27/3, ông Huỳnh Ngọc Phú, Chủ tịch UBND phường Bình Tân (thị xã La Gi, Bình Thuận), cho biết pháp y tỉnh Bình Thuận đang khám nghiệm tử thi xác chết không đầu, không tay, được người dân phát hiện trôi dạt trên biển La Gi.

Trước đó, trưa ngày 27/3, một tàu cá của ngư dân thị xã La Gi (Bình Thuận) đã đưa thi thể vớt được trên biển vào bờ và trình báo chính quyền địa phương.

Hình minh họa

Thi thể nam này không có áo quần, không đầu, không tay, đang trong giai đoạn phân hủy nặng, được tàu cá vớt đưa vào bờ kè biển khu phố 11, Bình Tân (thị xã La Gi, Bình Thuận).

“Sau khi lực lượng pháp y khám nghiệm tử thi, phường sẽ cùng người dân tổ chức chôn cất nạn nhân”, Chủ tịch phường Bình Tân cho biết.

Theo ngư dân cho biết, khi phát hiện thi thể trôi trên biển, đã tổ chức vớt thi thể lên đưa vào bờ. Nhận định bước đầu, thi thể này đã trôi trên biển khoảng 10 ngày.

Các cơ quan chức năng thị xã La Gi đã đến hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để tìm nhân thân và nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
xác chếtthi thểBình Thuận
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức