`

Hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong rẫy cà phê

Thứ ba, 27/02/2018 | 14:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Một người dân đi thăm rẫy cà phê ở buôn H’Đing xã Cư Dliê M’nông, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) thì hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, không mặc quần áo...

Sáng 27/2, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện trong rẫy cà phê.

Danh tính nạn nhân được xác định là Y Nin Hwing (34 tuổi, ngụ xã Cư Dliê M’nông, huyện Cư M’gar).

Hình minh họa

Trước đó, trưa 26/2, một người dân đi thăm rẫy cà phê ở buôn H’Đing xã Cư Dliê M’nông thì hốt hoảng khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, không mặc quần áo.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Cách hiện trường khoảng 100m, cơ quan chức năng tìm thấy quần áo của người xấu số bị bỏ lại.

Trước đó, chiều cùng ngày (26/2), một người dân đi vào rẫy cà phê thuộc phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) để phun thuốc cỏ thì phát hiện có mùi bốc lên từ khu vực giếng nước.

Tiến hành kiểm tra, người này tá hỏa phát hiện phía dưới có một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt thi thể và xác định nạn nhân là ông Phan Văn Thái (SN 1972, ngụ phường Đoàn Kết).

Theo người nhà nạn nhân, tối 19/2, ông Thái đi uống rượu rồi không về nhà. Sau đó, gia đình đã đi tìm kiếm nhưng không có tung tích gì đến nay.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
thi thểhiện trườngĐăk Lăk
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức