`

Phát hiện thư tuyệt mệnh của người phụ nữ tử vong dưới bể phốt

Thứ ba, 12/09/2017 | 15:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Quá trình khai quật hiện trường nơi tìm thấy hài cốt, cơ quan công an thu giữ một mảnh giấy được cho là lá thư của nạn nhân để lại với nội dung : "Gửi lời xin lỗi bố mẹ vì bệnh tật. Gia đình mất nhiều tiền chữa trị không khỏi nên bí bách tâm lý…”.

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ hài cốt người phụ nữ trong bể phốt tại một gia đình ở Nông Cống, Thanh Hóa, theo thông tin trên báo Khám phá, quá trình khai quật hiện trường nơi tìm thấy hài cốt, cơ quan điều tra thu giữ một mảnh giấy bọc bằng túi ni-lông, được cho là lá thư của nạn nhân để lại trong túi quần trước khi chết, với nội dung: “Gửi lời xin lỗi bố mẹ vì bệnh tật. Gia đình mất nhiều tiền chữa trị không khỏi nên bí bách tâm lý…”.

Liên quan đến vụ việc, báo Vnexpress thông tin thêm, cảnh sát kết luận, nạn nhân có thể bị ngã xuống bể phốt và tử vong song không có người phát hiện ra.

Bể phốt của gia đình anh Cường - nơi phát hiện thi thể người phụ nữ - Ảnh: báo Giao thông

Lý giải vì sao nạn nhân chết đuối ở khu vực không cách quá xa khu dân cư mà không ai phát hiện, thượng úy Trịnh Duy Dự - Đội phó Điều tra tổng hợp, Công an huyện Nông Cống cho hay, thời điểm 2010, khu vực nạ nhân gặp nạn là bãi rác của chợ Chuối nên mùi tử thí khó nhận ra.

Về việc ngăn bể phốt chứa hài cốt có nhiều gạch đá trong khi ngăn bên cạnh lại khá sạch sẽ, điều tra viên lý giải, một gia đình hàng xóm nhà anh Nguyễn Văn Cường (ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, Thanh Hoá) sau đó xây nhà nên đất đá, vật liệu đã vô ý trôi xuống đè lên bộ hài cốt.

Theo báo Infonet, trước đó, chiều 18/3, gia đình anh Cường hút bể phốt để xây nhà thì hốt hoảng phát hiện hộp sọ và nhiều mảnh xương người cùng quần áo dưới bể nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Mảnh đất nhà anh Cường được bố vợ cho vào năm 2006 có chiều rộng 4,5m và dài 20m nên gia đình đã làm phần móng, đến năm 2017 mới xây dựng nhà.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng xác định người chết là phụ nữ và đã chết cách đó 3-7 năm, cao 1,55m. Hài cốt này đã được người dân an táng tại nghĩa trang Đồng Chùa, thị trấn Chuối.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
thi thểxác chếtThanh Hóahiện trườnghài cốt
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức