Phát hoảng vì quán bình dân bán 6 đĩa cơm sườn giá 1,2 triệu đồng

Thứ tư, 06/09/2017 | 14:50 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Nhóm thực khánh gọi 6 đĩa cơm sườn tại quán bình dân trên địa phận tình Long An. Khi tính tiền 6 đĩa cơm thì tất cả phát hoảng vì chủ quán thông báo tổng chi phí hết 1,2 triệu đồng.

Theo tin tức trên báo Vietnamnet, chiều ngày 5/9, UBND xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa (tỉnh Long An) cho biết, có sự việc một quán ăn ven Quốc lộ 1 thuộc xã Nhị Thành tính tiền ăn của khách với giá quá cao, bị phản ứng. Sau khi nhận tin, xã cử cán bộ đến làm việc và hai bên thỏa thuận trả tiền theo suất ăn tại bàn.

Báo Thanh Niên thông tin thêm, trước đó, khoảng 15h ngày 4/9, một nhóm 6 thanh niên khi đến dốc cầu Ván, thuộc ấp 7, xã Nhị Thành vào quán ăn trên, mỗi người gọi 1 đĩa cơm sườn. Tuy nhiên, khi tính tiền, chủ quán thông báo chi phí hết tổng cộng 1,2 triệu đồng.

Phát hoảng vì quán bình dân bán 6 đĩa cơm sườn giá 1,2 triệu đồng - Ảnh 1Phóng to

Công an xã kiểm tra quán ăn "chặt chém" trên quốc lộ 1, đoạn Cầu Ván. Ảnh: Zing.vn

Thấy mức giá này là bất hợp lý, nhóm thanh niên phản ứng, điện thoại báo UBND xã Nhị Thành. Khi làm việc, chủ quán cho rằng khách ăn không hỏi giá nên tính như vậy, sau khi tính lại còn 400.000 đồng (hơn 66.000 đồng/đĩa).

Liên quan đến sự việc này, báo Tri thức trực tuyến dẫn lời bà T N.T.P.K. (32 tuổi, ngụ xã Bình Đức, huyện Bến Lức, Long An), chủ quán cơm "bụi" tại dốc Cầu Ván cho biết, do khách gọi cơm, sau đó có thêm nước uống nên quán tính tiền như trên. Tuy nhiên, sau khi xem lại thấy giá "hơi cao" nên hai bên thỏa thuận tính lại bằng 1/3 số tiền ban đầu, tương đương 400.000 đồng.

Nhóm thanh niên than phiền mỗi dĩa cơm chỉ có lát thịt mỏng, một trứng chiên với vài miếng dưa, nếu đắt lắm cũng chỉ 30.000 đồng, nhưng cuối cùng họ phải trả gần 70.000 đồng cho mỗi phần.

Được biết, chủ quán cơm "bụi" này là anh Đ.T.N. (34 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) và vợ N.T.P.K. (32 tuổi). Hai vợ chồng này mới thuê mặt bằng mở quán ăn vài tháng nay.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
chặt chémLong Anquán bình dân
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức