`

Phẫu thuật thay đổi màu mắt, nữ người mẫu mất 80% thị lực

Thứ bảy, 14/04/2018 | 10:05 GMT+7

Nữ người mẫu gần như mù sau khi thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép silicone vào đôi mắt để có được màu mắt ưng ý.

Bruna chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình rằng cô trải qua một cuộc phẫu thuật mắt, và giờ tầm nhìn của cô kém như bà lão.

Nadinne Bruna 32 tuổi, hiện sinh sống ở Miami. Để có được màu mắt ưng ý, cô đến Bogota, Colombia để cấy ghép silicone vào đôi mắt, nhưng việc điều trị đã xảy ra biến chứng khiến người đẹp này gần như mất hết toàn bộ thị lực của mình.

Các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép silicone vào đôi mắt của cô. Chi phí cho ca phẫu thuật lên tới 3.000 USD. Đây là mức giá đã được chiết khấu nhờ việc cô quảng cáo hình ảnh phòng khám lên mạng xã hội.

Tuy vậy, nàng mẫu gốc Argentina ngay lập tức gặp rắc rối. Sau ca phẫu thuật, Nadinne cho biết thị lực yếu, đôi mắt của cô cũng đau đớn trong nhiều tháng.

Phẫu thuật thay đổi màu mắt, nữ người mẫu mất 80% thị lực - Ảnh 1Phóng to

Kể từ tháng 3/2017 đến tháng 6/2017, cô phải quay trở lại Colombia để thực hiện cuộc tái điều trị, nhưng sau đó nhanh chóng nhập Viện mắt Bascom Palmer để điều trị do mắt bị viêm nghiêm trọng. Tháng 9/2017, Nadinne phải trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp để tăng nhãn áp. Tuy vậy, theo bác sĩ nhãn khoa Ranya Habash, mắt phải của cô vẫn bị suy giảm tới 80% thị lực, trong khi mắt trái mất 50%.

“Trước cuộc phẫu thuật, mắt của tôi hoàn toàn khỏe mạnh và trong tình trạng tốt. Kể từ khi phẫu thuật, mắt tôi bị đỏ và ngứa liên tục trong suốt 1 năm”, Bruna nói.

Bruna gặp nhiều khó khăn sau khi thực hiện ca phẫu thật thay đổi màu mắt.

Đồng tử của cô không thể co giãn tự nhiên khi gặp ánh sáng nên mắt cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng. “Mắt tôi bị tổn thương vĩnh viễn. Tôi cần phải cấy ghép giác mạc. Thủy tinh thể cũng bị đục”, cô nói thêm.

Nhóm bác sĩ tại Bệnh viện mắt Bascom Palmer ở Miami đã tiến hành phẫu thuật để lấy bỏ miếng silicone nguy hiểm ra ngoài ào tháng 9/2017.

Mỹ An (T/h)

thay đổi màu mắtngười mẫu trẻmù vĩnh viễnmù mắt
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức