`

Phiên bản Mercedes-Benz S-Class mới rò rỉ hình ảnh đầu tiên

Thứ hai, 12/02/2018 | 10:18 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Một bản xe chạy thử của S-Class đã bất ngờ lọt vào ống kính của các thợ săn ảnh, có vẻ đây sẽ là ý tưởng cho các sản phẩm sẽ ra mắt trong năm 2020 hoặc 2021 của dòng xe này.

Mặc dù vừa cho ra mắt phiên bản mới cho S-Class năm ngoái với các thay đổi về ngoại hình nhưng nhà sản xuất đến từ Đức đã “rục rịch” phát triển thế hệ mới cho dòng sedan cao cấp này.

Từ những hình ảnh của chiếc xe này, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mặt trước của xe đã có những thay đổi đáng kể, chủ yếu ảnh hưởng từ các mẫu CLS và A-Class. Phần lưới tản nhiệt và đèn pha có vẻ thấp hơn các mẫu xe thuộc dòng S-Class hiện tại, đồng thời đèn pha cũng sắc cạnh hơn.

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz S-Class mới. Ảnh: Paultan

Di chuyển về phía sau, có thể nhận thấy cụm đèn sau được bố trí ngang. Một số bộ phận đặt dọc giờ đã bị thay thế, và các chi tiết giờ sẽ đặt thẳng hàng như một số mẫu xe mới của hãng. Hai bên sườn xe vẫn được thiết kế như thế hệ cũ nhưng có vẻ nội thất xe đã được tân trang lại.

Cách đây mấy tháng, mẫu xe mui trần hạng sang Mercedes-Benz S-Class Cabriolet 2018 cũng đã được vén màn.

So với phiên bản cũ, Mercedes-Benz S-Class Cabriolet 2018 sở hữu cụm đèn hậu OLED hiện đại, thiết kế đèn pha khác biệt cùng cản va trước/sau cải tiến. Bước vào bên trong Mercedes-Benz, S-Class Cabriolet 2018, người lái sẽ được chào đón bằng 2 màn hình 12,3 inch và hệ thống định vị Comand Navigation thế hệ mới nhất.

Tuy nhiên, điểm thú vị của Mercedes-Benz, S-Class Cabriolet 2018 lại nằm ở hệ thống Energizing Comfort giúp chỉnh nhiệt độ, hệ thống đèn, tính năng mát-xa và tỏa hương thơm sao cho phù hợp với tâm trạng hoặc nhu cầu của hành khách.

Về công nghệ, Mercedes-Benz, S-Class Cabriolet 2018 có hệ thống hỗ trợ giữ khoảng cách và hỗ trợ đánh lái chủ động tiêu chuẩn. Thêm vào đó là hệ thống treo Magic Body Control tùy chọn để đảm bảo khả năng ôm cua tốt nhất cho xe.

Theo hãng Mercedes-Benz S-Class Cabriolet 2018 được chia thành 3 phiên bản khác nhau là S560, S63 và S65. Trong đó, Mercedes-Benz S560 Cabriolet 2018 là phiên bản duy nhất dành cho thị trường Mỹ. 2 phiên bản còn lại sẽ được bày bán trên toàn châu Âu.

Vũ Đậu (T/h) 

Tin tài trợ
Mercedeshình ảnhsiêu xe
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức