`

Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam chết bất thường tại trụ sở

Thứ năm, 10/01/2019 | 19:10 GMT+7

Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam được phát hiện nằm gục phía sau khuôn viên trụ sở, khi đưa đến bệnh viện thì đã tử vong.

Chiều 10/1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận cơ quan công an tỉnh này đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của ông Phan Tấn Nghị (57 tuổi), Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam sau khi ông Nghị được phát hiện tử vong trong trụ sở làm việc.

Trụ sở thanh tra tỉnh Quảng Nam, nơi phát hiện ông Nghị tử vong - Ảnh: Nông nghiệp

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 13h10 cùng ngày (10/1), một bảo vệ phát hiện ông Phan Tấn Nghị nằm bất tỉnh ngay hành lang của khu nhà tập thể của cơ quan Thanh tra tỉnh Quảng Nam.

Ngay sau đó, bảo vệ này đã hô hoán mọi người đưa ông Nghị đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên ông Nghị đã tử vong.

Nguồn tin trên cho hay ông Nghị thường ở lại nghỉ trưa tại cơ quan để tiếp tục làm việc vào buổi chiều. Khoảng 13h00 hằng ngày, ông thường đi lui phía sau lưng trụ sở để rửa mặt, vệ sinh trước khi bắt đầu công việc. Người này cũng cho biết ông Nghị có bệnh cao huyết áp và đưa ra nhận định khả năng ông Nghị tử vong do đột quỵ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác phải chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Trong chiều 10/1, ông Trần Minh Thái, Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam, cho hay đang cùng gia đình lo hậu sự cho ông Nghị cũng như phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc nên không thể trả lời gì.

Được biết, trên giấy tờ, ông Nghị năm nay 57 tuổi (tuổi đúng là 60), nhà ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Quỳnh Chi (T/h)

Tin tài trợ
phó cánh thanh tratử vongQuảng Namcán bộ tử vong
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức