Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện cưới người này, đăng ký kết hôn với người kia

Thứ tư, 07/02/2018 | 07:26 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Mặc dù đã đăng ký kết hôn và có con với  một giảng viên, nhưng Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Châu Đức, Bà Rịa- Vũng Tàu lại cưới một người khác.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội đưa thông tin tố cáo ông Trần Thái Trung (40 tuổi)- Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Châu Đức đã tổ chức lễ cưới với bà N.L vào năm 2015 và 2 người đã có con nhưng không đăng ký kết hôn. Mặt khác anh Trung lại làm giấy đăng ký kết hôn với bà P.L- một giảng viên tại TP.HCM.

Sau khi xảy ra sự việc, Huyện ủy Châu Đức đã yêu cầu ông Trung làm tường trình.

Ảnh minh họa

Theo báo Thanh Niên, trong bản tường trình, ông Trung cho biết, năm 2013 khi được cử đi học lớp cao cấp lý luận chính trị tại TP.HCM ông có quen với cô P.L. Sau khi kết thúc khóa học, ông Trung và cô P.L chia tay vào cuối năm 2014. Năm 2015, ông Trung quen biết, yêu và tổ chức đám cưới với cô N.L tại quê nhà ở Huyện Châu Đức.

Tuy nhiên, tháng 3/2015, cô P.L thông báo cho ông Trung biết đã có con với ông và người này đã đề nghị 2 người đăng ký kết hôn để làm giấy khai sinh cho con, sau đó ly hôn.

Ông Trung sau đó đồng ý kết hôn với bà P.L. Cuối năm 2015, ông Trung cưới bà N.L và có con nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Theo ông Trung, ông đã nhiều lần đề nghị bà P.L làm thủ tục ly hôn, để ông kết hôn với bà N.L, nhưng bà P.L chưa thu xếp được thời gian.

Đến ngày 31/1/2018, sự việc bị vỡ lở.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
phó chủ tịchBà Rịa Vũng Tàukết hônLy hôn
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức