`

Phó Hiệu trưởng tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Thứ ba, 24/04/2018 | 15:21 GMT+7

Một Phó hiệu trưởng ở Đắk Lắk được phát hiện treo cổ tại nhà riêng và được người nhà đưa đi cấp cứu, nhưng sau đó đã tử vong.

Ngày 24/4, trả lời Dân Trí ông Phan Thượng Tòng - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) - cho biết, thầy Nguyễn A. (Phó Hiệu trưởng nhà trường) vừa tử vong tại nhà riêng.

Thầy A. vừa được chuyển về công tác tại Trường THPT Buôn Ma Thuột từ ngày 20/11/2017, phụ trách mảng cơ sở vật chất và lao động của trường.

Phó Hiệu trưởng tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng - Ảnh 1Phóng to

Gia đình đang tổ chức lễ tang cho thầy A. Ảnh: Tiền Phong

“Tôi được biết thầy A. có khá nhiều bệnh, thời gian về trường thầy cũng thường xuyên xuống TP Hồ Chí Minh để chữa bệnh. Người nhà cho biết thầy bị đột quỵ và cơ quan chức năng đang làm việc tìm hiểu rõ nguyên nhân tử vong”, ông Tòng cho hay.

Tuy nhiên, theo báo Tiền Phong, vào khoảng 17h ngày 23/4, thầy A. được người thân phát hiện đang trong tử thế treo cổ tại nhà riêng. Sau đó, ông A. được đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Đến khoảng 24 giờ cùng ngày ông này tử vong. Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, ông A. nhập viện trong tình trạng hôn mê, nhịp tim không đều, các chi lạnh, tím tái và ngừng tuần hoàn hô hấp do thắt cổ.

Người nhà bệnh nhân cho biết thầy A. bị mất ngủ triền miên khoảng 3 tháng nay.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
treo cổĐắk Lắkcấp cứubệnh viện
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức