`

Phụ huynh ép cô giáo quỳ xin lỗi bị khai trừ Đảng

Thứ bảy, 10/03/2018 | 11:24 GMT+7

Liên quan đến vụ việc cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh, Đảng ủy xã đã biểu quyết khai trừ Đảng đối với ông Võ Hoà Thuận.

Tối 9/3, Đảng ủy xã Nhựt Chánh cho biết đã tổ chức cuộc họp vào chiều cùng ngày để làm rõ tính chất vi phạm của ông Võ Hòa Thuận, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh.

Cuộc họp kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Cuộc họp đã nhận xét ông Thuận là Đảng viên nhưng có hành vi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường giáo dục, vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Theo đó, Đảng ủy xã đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu kín, kết quả là khai trừ Đảng đối với ông Thuận.

Phụ huynh ép cô giáo quỳ xin lỗi bị khai trừ Đảng - Ảnh 1Phóng to

Trường Tiểu học Bình Chánh.

Trước đó chi bộ ấp 6 nơi ông Thuận đang sinh hoạt đã họp xem xét và chuyển hồ sơ vụ việc lên cho Thường trực Đảng ủy xã Nhựt Chánh, trong đó chi bộ biểu quyết kỷ luật cảnh cáo.

Như thông tin ban đầu đã đưa, cô giáo BTTN, giáo viên lớp 4-3, Trường Tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) đã phạt các em học sinh vi phạm nội quy bằng cách cho quỳ gối trước lớp khiến một số em sợ hãi không dám đến trường.

Ngày 28/2, ông Thuận cùng vợ và hai phụ huynh khác đến trường.

Sau đó, mặc dù cô N. đã biết mình sai và xin lỗi nhưng ông Thuận có lời nói buộc cô giáo phải quỳ xin lỗi. Do bị áp lực, cô N. đã quỳ gối thời gian dài trước mặt phụ huynh để xin lỗi.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynhkhai trừ đảngcô giáo quỳ gốingành giáo dục
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức