`

Phú Quốc: Khách nước ngoài tử vong 20 ngày vẫn chưa ai đến nhận

Thứ năm, 19/04/2018 | 13:19 GMT+7

Dù thi thể của người đàn ông quốc tịch Mỹ đã được phát hiện khoảng 20 ngày trước nhưng đến nay vẫn không có người thân đến nhận.

Thời gian gần đây, hình ảnh một người đàn ông nước ngoài chết bất thường tại nhà nghỉ trên đường Lý Thường Kiệt, huyện Phú Quốc được đăng tải trên mạng xã hội đang gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng.

Theo thông tin chia sẻ, người đàn ông này có tên là Mithel Michaenl Allaen King (58 tuổi, quốc tịch Mỹ). Ông Mithel Michaenl Allaen King không có việc làm ổn định, sang Phú Quốc thuê một nhà nghỉ để ở, khoảng 5-6 tháng rồi trở về nước.

Thi thể của người đàn ông nước ngoài được tìm thấy tại một nhà nghỉ trên đường Lý Thường Kiệt. Ảnh: FB

Hiện tại, thi thể của ông Mithel đang nằm ở nhà xác Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc và vẫn chưa có người thân đến nhận để tiến hành chôn cất.

Xác nhận thông tin này với PV Người Lao Động, bác sĩ Trương Văn Hữu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc, cho biết thi thể của người đàn ông nước ngoài này đã nằm ở bệnh viện khoảng 20 ngày. "Dường như cơ quan công an điều tra đang vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của vị khách nước ngoài này"

Còn theo Đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) trả lời trên Người đưa tin, đơn vị vừa gửi báo cáo đến Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra (PC44) Công an tỉnh Kiên Giang về vụ việc người đàn ông quốc tịch Mỹ chết ở huyện Phú Quốc vì bệnh lý.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã liên hệ được với người thân của ông này nhưng họ không thể đến nhận thi thể vì hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tin tài trợ
Phú Quốcthi thểDu kháchtử vong

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức