`

Quản lý khách sạn dùng xe máy truy đuổi kẻ nghi trộm Lexus

Thứ hai, 26/02/2018 | 09:23 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Phát hiện người đàn ông lái xe ôtô Lexus RX350 ra khỏi khách sạn, người quản lý đã gọi điện báo cảnh sát và dùng xe máy truy đuổi...

Ngày 25/2, Công an TP Cần Thơ cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi trộm ôtô hiệu Lexus RX350, xảy ra tại khách sạn ở trung tâm quận Ninh Kiều.

Trước đó, tối 19/2, Đinh Thanh Sơn (32 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Bình) và Phùng Văn Khánh đi từ TP.HCM đến Cần Thơ. Tại đây, Sơn vào một khách sạn ở trung tâm và hỏi lễ tân số phòng của người phụ nữ đang thuê.

Sơn và Khánh tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Tuy nhiên, lễ tân từ chối cung cấp thông tin. Sau đó, Sơn bị cáo buộc lợi dụng sơ hở lấy trộm chìa khoá ôtô hiệu Lexus RX350 của người phụ nữ đang thuê phòng để tại quầy lễ tân và lái xe ra khỏi khách sạn.

Quản lý khách sạn đã chặn lại để hỏi rõ sự việc nhưng Sơn không trả lời mà tiếp tục điều khiển xe ra đường rồi chở Khánh rời đi.

Người quản lý đã gọi điện thoại báo cảnh sát và điều khiển xe máy truy đuổi theo ôtô Lexus RX350.

Sơn điều khiển phương tiện đến khu vực trạm thu phí cầu Cần Thơ (cũ) trên quốc lộ 1, hướng đi TP.HCM thì bị cảnh sát chặn lại, đưa về trụ sở lấy lời khai.

Kết quả điều tra, năm 2013, Sơn từng chung sống như vợ chồng với người phụ nữ đang thuê phòng khách sạn là chị P.T.T.V. (ngụ TP HCM) và có một con chung. Đến năm 2015, Sơn và chị V. không còn chung sống với nhau. Ôtô Lexus RX350 là tài sản của cha ruột chị V. nhưng để con trai (em chị V.) đứng tên sở hữu. Người em trai đã giao xe cho chị gái sử dụng.

Trong vụ việc này, Sơn được xác định đã lấy chìa khoá ôtô Lexus RX350 nhưng quản lý và nhân viên lễ tân không biết. Qua điều tra, thu thập chứng cứ vụ việc có dấu hiệu của tội “Trộm cắp tài sản” và bị hại là quản lý khách sạn.

Cơ quan điều tra tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
trộm ô tôtrộm cắpCần Thơ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức