`

Quảng Nam: Táo tợn cầm búa đập kính, cướp tiệm vàng

Thứ bảy, 04/08/2018 | 18:45 GMT+7

Sau khi đập vỡ kính tiệm vàng, trong tích tắc, tên cướp nhanh tay lấy 3 bộ vòng trang sức 18K (trị giá hơn 50 triệu đồng) và tẩu thoát.

Ngày 4/8, trả lời PV VTC News, Đại tá Lê Trung Hai (Trưởng Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) xác nhận một vụ cướp tiệm vàng vừa xảy ra tại thị xã Điện Bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 3/8, một nam thanh niên bịt khẩu trang kín mít cầm búa xông vào tiệm vàng Hoa Kim Thủy (đường Trần Nhân Tông, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàng) đập vỡ tủ kính.

Thanh niên bịt mặt cướp tiệm vàng ở Quảng Nam. Ảnh trích xuất từ Camera

Trong khoảng thời gian ngắn, người này nhanh tay lấy 3 bộ vòng trang sức 18K (trị giá hơn 50 triệu đồng) và tẩu thoát. Ngay khi phát  hiện sự việc, chủ tiệm vàng trên là ông Lương Hồng Ph. đã truy hô nhưng không thể đuổi kịp tên cướp.

Nhận được tin báo của người dân về vụ việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt ở hiện trường để thu thập thông tin và đang truy tìm thủ phạm.

Tủ kính tiệm vàng bị đập vỡ. Ảnh: Tiền phong

Theo chủ tiệm vàng, thanh niên này lấy vàng chạy ra ngoài và rơi vãi một ít trên đường. Tiệm vàng có gắn 2 camera nhưng đã bị hư một máy, chiếc còn lại không ghi rõ cảnh thanh niên này xông vào tiệm.

Trước đó, tại thị xã Điện Bàn đã xảy ra vụ cướp tiệm vàng nhưng đến nay vẫn chưa bắt được nghi phạm.

Theo đó, tối 17/6, tiệm vàng Thảo Vân tại thôn Bồ Mưng 3 (xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn) bị một thanh niên bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, xông vào tiệm vàng dùng búa đập vỡ tủ kính lấy đi 20 sợi dây chuyền vàng trị giá 150 triệu đồng. Sau đó, nam thanh niên này leo lên xe máy hiệu Yamaha Exiter tẩu thoát.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
cướp tiệm vàngcướp vàngCướp giật
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức