`

Rapper Đen "nhá hàng" teaser "Ngày khác lạ" hé lộ khung cảnh đẹp như mơ

Thứ tư, 20/06/2018 | 11:02 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

4 tháng sau khi phát hành bản audio "Ngày khác lạ" khiến người hâm mộ "điêu đứng", rapper Đen vừa hé lộ về teaser MV của ca khúc.

Ngày 19/6, rapper Đen chính thức giới thiệu tới người hâm mộ teaser "Ngày khác lạ", "nhá hàng" về MV tâm huyết anh vừa cùng ê kíp thực hiện hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Bản audio của ca khúc đã được phát hành hồi tháng 2, là một sản phẩm hợp tác của bộ ba Đen – Triple D – Giang Phạm. Triple D thì đã là cái tên quá nổi tiếng rồi. Còn Giang Phạm, cô nàng thực sự cũng "không phải dạng vừa đâu". Mặc dù mới đang ở tuổi 21 nhưng Giang Phạm đã sở hữu 4 bài hát hit với tổng số view lên tới hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube và 30 triệu view trên Spotify. Cô nàng mới chỉ bắt đầu hát và sáng tác từ năm 2015 đến nay.

Không chỉ có tài năng, quan điểm làm âm nhạc nghiêm túc và chân thực, gắn liền với những trải nghiệm cuộc sống đã khiến Đen có cơ duyên hội ngộ, hợp tác với Giang Phạm trong ca khúc "Ngày khác lạ".

Là một sản phẩm âm nhạc, cũng là lời tâm sự chân thành của Đen cùng những người bạn, “Ngày khác lạ” thực sự mang tới một cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và có phần “ma mị”, trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của mỗi người trẻ thích di chuyển trên những hành trình mới.

Rapper Đen "nhá hàng" teaser "Ngày khác lạ" hé lộ khung cảnh đẹp như mơ - Ảnh 1Phóng to

Rapper Đen.

Ngay từ chính tên ca khúc “Ngày khác lạ” cũng đã mang ý nghĩa về cuộc hành trình mới mở ra những ngày tươi đẹp hơn. Còn đam mê, nhiệt huyết là còn rong ruổi, trải nghiệm; đi để thêm yêu thương những miền đất, những con người và thêm động lực để sống một cuộc đời thật xứng đáng, không có nhiều tiếc nuối.

Đen tâm sự, khi sáng tác “Ngày khác lạ” anh đã nghĩ tới những con đường đất gồ ghề bụi bặm, có thể là một cao nguyên nào đó, nơi có những ngày trong vắt, khiến con người hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận hơi thở của đất trời và cho phép mình có được những giây phút thanh thản, không âu lo suy nghĩ.

Một điều đặc biệt trong "Ngày khác lạ" đó chính là góc quay MV được thực hiện từ góc nhìn thứ nhất. Đây là điều chưa từng diễn ra trong tất cả các MV trước của Đen, cũng chính là góc "khác lạ" mà Đen muốn mang đến cho người hâm mộ.

MV “Ngày khác lạ” sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 21/6/2018.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Đenngày khác lạMV
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức