Rò rỉ mẫu iPhone có thể gập lại được của Apple

Thứ hai, 16/10/2017 | 15:00 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Một nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với LG để thiết kế mẫu iPhone thế hệ mới có màn hình gập. Sản phẩm mới có thể sẽ được sản xuất vào năm 2020.

Apple vừa ra mắt siêu phẩm iPhone X với màn hình AMOLED tuyệt đẹp 5,8 inch, đánh dấu bước thay đổi lớn sau 10 năm ra đời. Tuy nhiên, một nguồn tin của tờ The News đến từ Hàn Quốc cho thấy, dường như Apple vẫn đang rốt ráo tạo ra một thiết kế iPhone mới mạnh mẽ hơn và có thể ra mắt vào năm 2020.

Rò rỉ mẫu iPhone có thể gập lại được của Apple - Ảnh 1Phóng to

(Ảnh iDropNews)

Tri thức trực tuyến cho biết, thiết kế của chiếc iPhone mới không những có màn hình OLED mà màn hình này còn có thể gập lại được. Nó giống như mẫu điện thoại được Samsung dự kiến sản xuất vào đầu năm tới.

Bên cạnh đó, Apple lo sợ việc Samsung Display - hãng cung ứng phần cứng màn hình - cho iPhone sẽ nắm được công nghệ màn hình OLED gập của mình và chuyển giao cho công ty mẹ Samsung Electronics nên đã quyết định hợp tác cùng LG Display - đối thủ chính của Samsung trên thị trường màn hình OLED - để cùng phát triển màn hình cho "siêu phẩm" iPhone năm 2020.

Apple lo sợ Samsung sẽ sao chép công nghệ của họ. Vì vậy, họ hợp tác cùng LG để nghiên cứu sản xuất loại màn hình này. Ảnh: iDropnews.

Trước đó, một số báo cáo nói rằng Samsung có thể ra mắt smartphone với màn hình có thể gập lại trong năm 2019, tuy nhiên công ty Hàn Quốc đã bác bỏ thông tin, báo Thanh niên đăng tải. Trong khi đó, một số tin đồn lại cho rằng smartphone màn hình gập của Samsung sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Mặc dù vậy, báo cáo mới dự đoán sản phẩm với màn hình gập của Apple và LG sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2020.

Minh Thư (T/h)

Tin tài trợ
iphone xmàn hình oledmàn hình congAppleLGSamsung
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức