`

Rộ tin đồn Nhã Phương - Trường Giang sẽ đính hôn vào ngày 24/8

Thứ năm, 16/08/2018 | 21:55 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Dư luận đang tỏ ra quan tâm tới thông tin cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang sẽ tổ chức tiệc đính hôn ở Đà Nẵng vào ngày 24/8 tới đây.

Theo một nguồn tin, 2 nghệ sĩ sẽ làm lễ đính hôn vào cuối tháng 8. Ảnh: Vietnamnet

Báo Tri thức trực tuyến thông tin, nữ diễn viên Nhã Phương sẽ tổ chức tiệc đính hôn với danh hài Trường Giang vào ngày 24/8 tại Đà Nẵng. Ngay sau đó, cặp sao sẽ làm lễ cưới ở TP.HCM vào tháng 9.

Được biết cả 2 đang may trang phục cưới và đặt tiệc hôn lễ. Vì Nhã Phương bận lịch quay phim nên mọi công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại chủ yếu do Trường Giang lo liệu. Nam nghệ sĩ cũng muốn giữ bí mật cho đến gần ngày cưới mới công bố.

Liên quan đến thông tin này, báo Vietnamnet thông tin, cả Trường Giang và Nhã Phương đều không xác nhận thông tin này. Liên lạc với một số người bạn của hai nghệ sĩ thì họ đều chưa biết về việc cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới.

Được biết, sau hôn lễ của em gái Nhã Phương vào đầu tháng 8, thông tin nữ diễn viên sẽ kết hôn với Trường Giang vào tháng 9 đã bắt đầu xuất hiện. Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng bị nghi đang mang bầu 3 tháng với nam nghệ sĩ nên đã rút khỏi dự án phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt.

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và Mười Khó bén duyên khi đóng 49 ngày. Chuyện tình úp mở của họ từng bị nghi là chiêu PR cho đoàn phim. Tháng 4/2016, Nhã Phương xác nhận tình cảm trên trang cá nhân bằng cách gọi Trường Giang là “anh yêu”.

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiên công việc và gia đình. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Cả hai bắt đầu xuất hiện bên nhau trong các sự kiện công việc và gia đình. Nhưng hơn hai năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương nhiều lần vướng nghi vấn chia tay.

Cuối năm 2017, Nhã Phương khiến fan của cô hoang mang khi vài lần lấp lửng chuyện đổ vỡ tình cảm trên trang cá nhân. Cũng thời gian này, Trường Giang vướng nghi vấn hẹn hò Sam trên phim trường Siêu sao, siêu ngố.

Hồi đầu năm 2018, Trường Giang gây bất ngờ khi cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin tài trợ
Trường Giangnhã phươngđính hônĐà Nẵng24/8
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức