`

Rút súng bắn trả người truy đuổi, 2 đối tượng trộm chó bị đánh thương vong

Chủ nhật, 14/01/2018 | 15:53 GMT+7

Bị người dân truy đuổi, hai đối tượng trộm chó đã rút súng tự chế bắn 2 phát để đe dọa. Quá bức xúc, nhiều người dân đã đánh "hội đồng" khiến một người trộm chó bị chết, người kia trọng thương nặng.

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Thanh Hóa) đang thụ lý vụ án đánh hội đồng khiến một người trộm chó bị chết, người kia trọng thương.

Theo điều tra ban đầu, ngày 10/1, Trương Trọng Linh (28 tuổi) và Đào Xuân Quang (30 tuổi), đều ở huyện Vĩnh Lộc, rủ nhau đến khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước trộm chó. Sau khi bắt được 2 con chó, các đối tượng bị người dân phát hiện và báo cho Ban công an xã Lương Nội.

Khẩu súng tự chế 2 nghi phạm trộm chó sử dụng.

Trong khi lực lượng công an truy đuổi, Linh và Quang đã dùng vỏ chai bia chống trả làm Trưởng công an xã Lương Nội bị thương.

Tiếp tục bị người dân truy đuổi, hai nghi phạm đã rút súng tự chế bắn 2 phát để đe dọa. Ít phút sau, chúng bị người dân bắt giữ và thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện và nhiều tang vật có liên quan.

Quá bức xúc, nhiều người dân đã đánh "hội đồng" 2 nghi phạm trộm chó bị thương nặng. Dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Trương Trọng Linh đã tử vong vào ngày 11/1.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
trộm chódùng súng tự chế trộm chótrộm chó bị đánh hội đồngtrộm chó bị đánh chết
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức