`

Sáng nay (8/5), Facebook gặp lỗi không hiển thị khung chat ở nhiều quốc gia

Thứ ba, 08/05/2018 | 15:13 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Tình trạng này xảy ra từ 7h ngày 8/5, người dùng Facebook tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới không thể mở cửa sổ chat như bình thường ở giao diện web.

Khi đăng nhập Facebook trên giao diện web, người dùng không thể mở khung chat với bạn bè phía cột phải. Tình trạng này xảy ra từ 7h ngày 8/5.

Theo trang Downdetector, chuyên theo dõi "sức khỏe" các website cho hay, bắt đầu từ khoảng 6h đến 13h ngày 8/5, trang này đã ghi nhận lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến so với các khoảng thời gian còn lại. Nhiều người dùng quốc tế cũng truy cập trang này kêu ca về hiện tượng ứng dụng Facebook Messenger của họ gặp vấn đề khung chat.

Hiện phía Facebook chưa đưa ra thông báo chính thức nào về lỗi trên. Để khắc phục tạm thời tình trạng trên, người dùng Facebook trên máy tính có thể truy cập www.messenger.com để nhắn tin với bạn bè.

Sáng nay (8/5), Facebook gặp lỗi không hiển thị khung chat ở nhiều quốc gia - Ảnh 1Phóng to

Mạng xã hội lớn nhất thế giới thường xuyên gặp phải lỗi ảnh hưởng trải nghiệm người dùng. Ảnh: Tri thức trực tuyến 

Thời gian gần đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới liên tiếp gặp phải sự cố liên quan đến truy cập của người dùng.

Trước đó ngày 7/3, Giao diện web của mạng xã hội Facebook vừa gặp sự cố khiến người dùng không thể tìm kiếm, hiển thị cuộc trò chuyện trong Messenger.

Sự cố này chỉ xảy ra với giao diện web. Người dùng sẽ không thể tìm kiếm, hiển thị danh sách bạn bè. Cửa sổ danh sách cuộc trò chuyện ở bên phải màn hình biến mất.

Thêm vào đó Facebook từng bị nhiều người dùng phản ảnh không thể truy cập được Facebook. "Trang load chậm, chỉ toàn màu trắng, bài đăng trước đó của mình có người bình luận vào nhưng không thể xem". 

Kiêu Trang (T/h)
Tin tài trợ
Facebookgặp lỗikhung chatmạng xã hội
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức