`

Sao mai Thu Hằng đi xế sang, gợi cảm vai trần giữa trời lạnh đi hát

Thứ sáu, 19/01/2018 | 16:21 GMT+7

Tối qua, Quán quân sao mai 2015 đã có đêm diễn riêng tại Hà Nội, nữ ca sĩ gây chú ý khi bước xuống từ xế hộp sang trọng với váy dạ hội vai trần gợi cảm giữa trời lạnh.

Trong đêm diễn, Thu Hằng đã trình diễn hơn 10 ca khúc, là những ca khúc gắn với tên tuổi Thu Hằng, và những ca khúc do khán giả yêu cầu.

Thu Hằng thể hiện sự đa năng của mình khi hát những ca khúc nhạc trẻ mang âm hưởng dân gian, ca khúc dân gian và cả những bản ballad nổi tiếng...tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị để giao lưu với khán giả.

Sao mai Thu Hằng đi xế sang, gợi cảm vai trần giữa trời lạnh đi hát - Ảnh 3Phóng to

"Công chúa sao mai" kể ngày xưa đã từng bị gia đình ngăn cấm không cho đi hát, có lần được mời đi hát nhưng bố mẹ khoá cửa không cho đi. Niềm đam mê ca hát quá lớn và khát vọng được đứng trên sân khấu quá mãnh liệt khiến cô gái nhỏ liền lựa lúc bố mẹ không để ý, trèo tường ra ngoài bắt xe ôm đi hát.

Sau đó, thấy niềm đam mê của con quá lớn nên bố mẹ Thu Hằng đồng ý để con đi hát và rồi cô gái đã thi vào trường Học viện âm nhạc Quốc gia với kết quả xuất sắc.

Vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng nhưng Thu Hằng thực sự là một cô gái mạnh mẽ cá tính ngoài đời, chính nhờ vậy mà cô đã được chạm đến với giấc mơ âm nhạc của mình.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
thu hằngsao mai thu hằngNữ ca sĩquán quân sao mai 2015
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức