`

Sếp nữ 23 tuổi của công ty địa ốc 4.000 tỷ của CT Land là ai?

Thứ ba, 06/03/2018 | 19:23 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Nữ Chủ tịch HĐQT mới 23 tuổi của một doanh nghiệp bất động sản 4.000 tỷ đồng được xác định là con gái ông Trần Kim Chung - Chủ tịch của CT Group.

Công ty cổ phần Bất động sản C.T (CT Land) - doanh nghiệp hạt nhân trong mảng kinh doanh bất động sản của C.T Group đã có quyết định thay đổi nhân sự quan trọng vào cuối năm 2017. 

Theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp mới được cập nhật, Trần Kim Giao, sinh năm 1995 - con gái ông Trần Kim Chung, đã được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty này. Chức danh này trước đó do ông Trần Kim Chung nắm giữ.

Cùng với quyết định này, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp có vốn điều lệ 4.000 tỷ đồng cũng được thay đổi từ ông Paul Chan, quốc tịch Malaysia sang cho Trần Kim Giao.

Sếp nữ 23 tuổi của công ty địa ốc 4.000 tỷ của CT Land là ai? - Ảnh 1Phóng to

CT Land hiện là công ty thành viên phụ trách mảng bất động sản của CT Group - tập đoàn đầu tư đa ngành.  Ảnh: Nhà đầu tư

Được biết, Trần Kim Giao sinh năm 1995, con gái ông Trần Kim Chung được giao là Chủ tịch CT Land - đơn vị hạt nhân của CT Group.

CT Land hiện là công ty thành viên phụ trách mảng bất động sản của CT Group - tập đoàn đầu tư đa ngành. Công ty này đang nắm giữ 4 ngành bất động sản gồm: nhà ở, bán lẻ, hậu cần và du lịch.

CT Land đang phát triển 4 thương hiệu về bất động sản nhà ở, bao gồm: Léman là căn hộ sang trọng, C.T Plaza thuộc nhóm căn hộ Trung-cao, căn hộ I-Home bán giá mềm và căn hộ dịch vụ đầu tiên cho thuê giá rẻ Bee Home. Trong đó, dự án Léman Luxury Apartments là dự án nổi bật nhất với vị trí trung tâm tại Quận 3, TP.HCM và từng gặp lùm xùm kiện cáo với nữ ca sĩ Thu Minh trong năm 2016.

Ông Trần Kim Chung - Chủ tịch của CT Group cũng không phải cái tên xa lạ. Ông là một trong ba thành viên mới được bầu vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Ngân hàng Quốc Dân (NCB). Ngoài ra, ông Chung còn là Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM. Vị đại gia kín tiếng này sở hữu khối tài sản hàng ngàn tỷ đồng cùng những dự án bất động sản lớn tại các vị trí đắc địa tại TP.HCM. Ông Chung cũng đang là thành viên HĐQT tại Ngân hàng Quốc dân (NCB).

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
CT LandBất động sảnCT Land
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức