`

Siêu du thuyền khiến khách “thủng túi” gần 1 tỷ cho 3 đêm có gì đặc biệt?

Thứ ba, 19/02/2019 | 10:56 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Du thuyền hạng sang Regent Suite rộng gần gấp đôi so với nhà trung bình ở Mỹ, nội thất của siêu du thuyền có diện tích gần 300 m2, có đèn chùm bằng đá cẩm thạch và vàng của Ý.

Công ty Regent Seven Seas Cruises đang lên kế hoạch công bố chiếc tàu du lịch sang trọng nhất trong lịch sử vào tháng 2/2020.

Siêu du thuyền hạng sang Regent Suite rộng hơn 400 m2 sẽ được ra mắt với phòng tắm hơi, phòng xông hơi, hiên rộng hơn 120 m2, giường ngủ trị giá 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng) và được spa không giới hạn.

Đáng nói, để được nghỉ trên chiếc siêu du thuyền này, bạn phải bỏ ít nhất 11.000 USD mỗi đêm và chúng đã được bán hết cho hầu hết các chuyến du lịch trên biển của Seven Sea Splendor vào năm 2020.

Du thuyền hạng sang Regent Suite rộng gần gấp đôi so với nhà trung bình ở Mỹ. Ảnh: Regent Seven Seas

Du thuyền hạng sang Regent Suite rộng gần gấp đôi so với nhà trung bình ở Mỹ, theo Regent Seven Seas. Nội thất của siêu du thuyền có diện tích gần 300 m2 và có đèn chùm bằng đá cẩm thạch và vàng của Ý. Phòng ngủ chính sẽ có một chiếc giường cỡ lớn trị giá 200.000 USD được sản xuất bởi Hastens. Đáng nói, chiếc giường có một tấm nệm được làm thủ công trong vòng suốt 18 tháng với hơn 300 giờ để thực hiện.

Tới đây, mọi hành khách đều được tận hưởng phương pháp trị liệu spa không giới hạn, bao gồm cả phòng tắm hơi.

Du thuyền này cũng sẽ có một quản gia cá nhân, người có thể pha chế đồ uống và sắp xếp vận chuyển đồ đạc trên bờ bằng ô tô riêng.

Regent Suite có thể chứa 6 hành khách và có giá thấp nhất là 11.000 USD mỗi đêm.

Siêu du thuyền khiến khách “thủng túi” gần  1 tỷ cho 3 đêm. Ảnh: Regent Seven Seas

Được biết, những năm qua, các tỷ phú và những ông lớn trong ngành công nghiệp rất chịu chi để sở hữu những du thuyền lớn và xa hoa trị giá hàng trăm triệu USD.

Điển hình, năm 2003, Paul Allen, người đồng sáng lập Microsoft, đã mua du thuyền Octopus, trị giá 200 triệu USD. Ông thường xuyên sử dụng con thuyền này cho các dự án thăm dò và nghiên cứu khoa học hoặc nhiệm vụ cứu hộ.

Với mức giá 210 triệu USD, Lady Moura là một trong những du thuyền xa xỉ nhất thế giới, thuộc sở hữu của Nasser Al-Rashid, một doanh nhân người Saudi Arabia.

Dài 133 m, Al Mirqab trị giá khoảng 250 triệu USD và thuộc sở hữu của Hamad Bin Jassim Al Thani, cựu Thủ tướng Qatar. Được đóng vào năm 2008, du thuyền gồm một rạp chiếu phim, hồ bơi trong nhà và sân bay dành cho trực thăng...

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
siêu du thuyềndu thuyềnkinh doanh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức