`

Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt Top 5 Mister International 2018

Thứ tư, 02/05/2018 | 09:29 GMT+7

Trong đêm chung kết cuộc thi Mister International 2018, đại diện Việt Nam - siêu mẫu Trần Minh Trung đã đã xuất sắc lọt vào top 5.

Mister International là một trong 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới. Trước đó, siêu mẫu Trần Minh Trung cũng chia sẻ anh nhận thấy đối thủ của mình tại cuộc thi rất mạnh và họ đều có những chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để chinh phục ngôi vị Nam vương.

Trong phần ứng xử, khi được biết Minh Trung là ca sĩ, Ban giám khảo đã đề nghị Minh Trung hát một ca khúc, và Minh Trung đã hát ca khúc “Hello Việt Nam” tại sân khấu cuộc thi.

Đại diện đến từ Hàn Quốc, Seung Hwan Lee, đăng quang ngôi vị Nam vương Mister International 2018. Các đại diện đến từ Colombia, Nam Phi giành ngôi vị Á vương.

Trần Minh Trung vào top 5 Mister International 2018 được xem là một thành tích đáng nể của đại diện Việt Nam, tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ cho Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp của nam giới trên thế giới.

Ngay sau cuộc thi, từ Myanmar, Trần Minh Trung đã có những chia sẻ về phần trình diễn, những tiếc nuối và kết quả top 5 của anh: “Đêm chung kết là một đêm rất nhiều cảm xúc đối với Minh Trung. Mặc dù đã cố gắng thể hiện hết sức mình nhưng Minh Trung vẫn cảm thấy buồn vì không thể có kết quả tốt hơn, đã phụ lòng người hâm mộ quê nhà đã luôn ủng hộ và theo dõi suốt thời gian vừa qua.

Một điều đáng tiếc nữa là đêm nay Trung đã không thể trình diễn trọn vẹn bộ Trang phục dân tộc tuyệt đẹp của NTK Lê Thanh Hòa vì một vài lý do, đặc biệt là do trang phục quá to làm khó khăn khi di chuyển nên ban tổ chức đã không cho Trung sử dụng phần Cánh của bộ Trang Phục để trình diễn. Trung đã cảm thấy rất buồn, tiếc nuối vì để mang được bộ trang phục này sang Myanmar dự thi là cả một nỗ lực lớn nhưng lại không được trình diễn trọn vẹn. Trung tiếp tục gặp phải sự cố không có phiên dịch nên đã cố gắng để trả lời ứng xử bằng tiếng Anh trọn vẹn nhất.

Phần trình diễn trang phục dân tộc của Trần Minh Trung.

Trung muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã ủng hộ Trung nơi quê nhà, vì đã phụ sự ngóng trông của mọi người. Và, Trung cũng muốn được gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã ủng hộ, quan tâm theo dõi Trung suốt những ngày qua giúp Trung có thêm sự tự tin, tinh thần quyết liệt trong quá trình dự thi”.

Sau cuộc thi, Trần Minh Trung sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc của anh. Việc tham gia Mister International 2018 là một dấu ấn để Minh Trung trở lại làng giải trí và bước tiếp chặng đường nghệ thuật mà anh đam mê và muốn cống hiến hết mình.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
minh trungsiêu mẫuMister International 2018top 5 Mister International 2018
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức