Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Bác sĩ không vứt xác xuống sông?

“Nhỡ may anh ta không vứt xuống sông mà phi tang ở chỗ khác thì sao?” - thợ lặn tên Cường đặt nghi vấn.

Cuộc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền diễn ra vào sáng nay (25/10) đã tạm nghỉ vào lúc 11 giờ 10 phút, mà không có kết quả nào. Mọi nỗ lực tìm kiếm vẫn đang rơi vào bế tắc và vô vọng.

Trên bờ, những thân nhân của chị Huyền chắp tay cầu nguyện và mong chị “sống khôn chết thiêng”, phù hộ để sớm tìm thấy thi thể chị.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Bác sĩ không vứt xác xuống sông? - Ảnh 1Phóng to

Những thợ lặn chuyên nghiệp nỗ lực tiếp tìm kiếm xác chị Huyền ở khu vực chân cầu Thanh Trì.

Theo anh Cường, một người có hơn 30 năm kinh nghiệm sông nước, từng nhiều lần trực tiếp lặn tìm xác ở khu vực sông ở chân cầu Long Biên (cách cầu Thanh Trì vài km về phía thượng du sông Hồng), khẳng định: Nếu thực sự bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt chị Lê Thị Thanh Huyền xuống sông thì cái xác chưa thể trôi xa được và vẫn quanh quẩn ở khu vực này.

“Kinh nghiệm của dân sông nước chúng tôi, sau khi chìm dưới nước khoảng 3 ngày, xác nạn nhânsẽ nổi lên” - anh Cường cho hay.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Bác sĩ không vứt xác xuống sông? - Ảnh 2Phóng to

Người thân mong ngóng tìm thấy thi thể chị Huyền

“Nếu thực sự có người bị vứt xuống khu vực này, tôi bảo đảm lặn mò trong bán kính khoảng 200 m sẽ thấy ngay. Đằng này lặn tìm suốt từ hôm qua đến giờ không thấy, tôi sợ là chưa chắc cái xác đã được vứt xuống đây ” - anh Cường tỏ ra băn khoăn.

Vì vậy, theo anh Cường là cần phải kiểm chứng lại lời khai của bác sĩ Tường, rằng có đúng là anh ta vứt xác xuống cầu hay không. Cần phải xác định đúng là anh ta vứt thi thể chị Huyền xuống sông ở khu vực cầu Thanh Trì, thì cuộc tìm kiếm may ra mới có kết quả.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Bác sĩ không vứt xác xuống sông? - Ảnh 3Phóng to

Người dân tập trung trên bờ sông theo dõi, chờ tin cuộc tìm kiếm thi thể nạn nhân

“Nhỡ may anh ta không vứt xuống sông mà phi tang ở chỗ khác thì sao?” - anh Cường đặt nghi vấn.

Ngoài ra, theo những người dân ở sông nước tại khu vực Long Biên, khu vực này có rất nhiều điểm khai thác cát. Và không loại trừ khả năng, sau khi chị Huyền bị vứt xuống sông, xác bị chìm và sẽ bị cuốn và xoáy vào ống hút cát và sẽ bị vùi lấp trong đó. Nếu thực sự như vậy, cuộc tìm kiếm sẽ rất gian nan.

Theo Người Lao Động

lộ ảnh sex cô giáo bắc giang
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Sự kiện hàng ngàyDone for /su-kien/550/may-bay-su-22-roi-o-binh-thuan.html;