`

Sự thật khoảnh khắc mẹ cầu thủ Văn Đức lặng lẽ ôm con khóc ở sân bay

Thứ tư, 31/01/2018 | 14:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Giải thích cho khoảnh khắc chỉ có hai mẹ con ôm nhau còn các cầu thủ khác được người hâm mộ vây quanh, bà Bùi Thị Hiền - mẹ cầu thủ Văn Đức, cho biết: “Đó là sự hiểu lầm”.

Những ngày qua đoạn video ghi lại khoảnh khắc mẹ con cầu thủ Văn Đức ôm nhau tại sân bay Nội Bài được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo nội dung đoạn video, khi U23 Việt Nam đặt chân xuống sân bay Nội Bài, hàng trăm người vây kín tiền vệ Quang Hải, thủ môn Tiến Dũng... Ở một góc nhỏ, hai mẹ con Văn Đức lặng lẽ rơi những giọt nước mắt xúc động.

Nhiều thành viên mạng xã hội đã tỏ ý trách móc ban tổ chức và người hâm mộ đã “bỏ rơi” cầu thủ này...

"Không cầm được nước mắt trước khoảnh khắc Phan Văn Đức lặng lẽ ôm mẹ ở góc phòng, không một ai ngó ngàng tới. Bóng đá là môn thể thao tập thể, vị trí nào cũng quan trọng, và phải có tập thể mới tạo ra được những cá nhân xuất sắc", một bạn trẻ bình luận.

Sự thật khoảnh khắc mẹ cầu thủ Văn Đức lặng lẽ ôm con khóc ở sân bay - Ảnh 1Phóng to

Bà Vũ Thị Hiền - mẹ cầu thủ Phan Văn Đức. Ảnh: Dân Trí

"Còn có em luôn dõi theo và ủng hộ anh nữa. Tự hào về anh lắm", tài khoản Nguyễn T.H bày tỏ cùng quan điểm.

Tuy nhiên, theo báo Vietnamnet, giải thích cho khoảnh khắc chỉ có hai mẹ con ôm nhau còn các cầu thủ khác được người hâm mộ vây quanh, bà Bùi Thị Hiền - mẹ cầu thủ Văn Đức, cho biết: “Đó là sự hiểu lầm”.

“Sự thật là đi đón con ở sân bay cùng tôi có khá nhiều người. Nhìn các máy bay hạ cánh, tim tôi đã loạn nhịp. Tôi hồi hộp và đếm từng giây để được gặp con. Thế nhưng khi vừa nhìn thấy Đức, nước mắt tôi đã trào ra. Tôi không thể kìm nén cảm xúc của mình… Thấy tôi khóc, Đức vội vã kéo mẹ ra một góc riêng rồi ôm mẹ để tránh ống kính máy ảnh, máy quay. Không ngờ khoảnh khắc chỉ có hai mẹ con đứng riêng với nhau lại khiến truyền thông chú ý”, bà Hiền xúc động kể.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
U23 Việt Namcầu thủ Văn ĐứcVăn Đức
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức