`

Sự thật thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng rời FLC Thanh Hóa về CLB HAGL

Chủ nhật, 09/09/2018 | 20:01 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tấm hình trò chuyện giữa Bùi Tiến Dũng cùng các lãnh đạo CLB HAGL đã bị đồn thổi sai sự thật, rằng thủ thành FLC Thanh Hóa muốn đầu quân cho đội bóng phố Núi.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của Olympic Việt Nam trò chuyện hào hứng cùng lãnh đạo CLB HAGL, khiến dư luận nghĩ đến việc thủ thành FLC Thanh Hóa muốn đầu quân cho đội bóng phố Núi. Ảnh: Facebook

Một thông tin bất được được truyền đi chóng mặt trong hai ngày qua là thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay Thanh Hóa để đầu quân cho CLB HAGL của bầu Đức. Nguyên nhân là xuất hiện tấm hình Bùi Tiến Dũng ngồi cà phê với lãnh đạo CLB phố Núi.

Thậm chí, có những bình luận cho rằng Bùi Tiến Dũng sẽ về với đội bóng của bầu Đức vì chán cảnh dự bị ở FLC Thanh Hóa, dù chơi cực tốt trong màu áo U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam. 

Thực tế, đây đơn thuần là một buổi gặp vui vẻ, trò chuyện về ASIAD 2018 khi các lãnh đạo HAGL tình cờ gặp Bùi Tiến Dũng khi thủ môn này vừa lên Gia Lai để hội quân với FLC Thanh Hóa chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 21 Nuti Cafe V-League 2018.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang trong giai đoạn còn hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Thanh Hóa khi sinh năm 1997. Tức Bùi Tiến Dũng còn đến 4 năm hợp đồng với đội bóng xứ Thanh. Thế nên, không có chuyện CLB Thanh Hóa sẽ bán Bùi Tiến Dũng cho CLB HAGL.

Điều này cũng dễ hiểu khi thủ môn Bùi Tiến Dũng đang là con gà đẻ trứng vàng cho FLC Thanh Hóa, với rất nhiều bản hợp đồng quản cáo trong thời gian qua. Hơn hết, thủ môn Bùi Tiến Dũng mang đến hiệu ứng truyền thông cũng như sức hút lớn cho bóng xứ Thanh.

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Tin tài trợ
bùi tiến dũngU23 Việt Nambóng đáthể thao
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức