`

Sửng sốt vì bò đẻ ra “vật lạ” to như quả cam, nghi là cát bò

Thứ ba, 06/03/2018 | 20:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Con bò của một gia đình ở Thanh Hóa ngoài việc sinh hạ một chú bê con khỏe mạnh thì còn đẻ ra một “vật lạ” nữa to như quả cam, bên ngoài đầy lông, có trọng lượng 350gram.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin và hình ảnh về một “vật lạ” được con bò đẻ ra ở xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, Thanh Hóa vào sáng nay 6/3.

Chị Trần Thị Oanh (20 tuổi, trú tại xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) cho biết, vào khoảng 7h ngày 6/3, con bò của gia đình chị chuyển dạ và hạ sinh bê con vào lúc 8h sáng. Khoảng 2 tiếng sau, bò đẻ ra một “vật lạ” rồi tiếp tục ra nhau thai bò.

Sửng sốt vì bò đẻ ra “vật lạ” to như quả cam, nghi là cát bò - Ảnh 1Phóng to

Vật lạ được con bò sinh ra. Ảnh: Infonet

Theo chị Oanh, “vật lạ” to như quả cam nhưng bên ngoài đầy lông, có trọng lượng khoảng 350gram”. Quan sát bên ngoài của “vật lạ” có rất nhiều lông, màu vàng,...

"Lúc phát hiện “vật lạ” gia đình tôi đã mời thú y ở xã cũng như những người dân xung quanh, đồng thời chia sẻ lên mạng xã hội để tìm hiểu xem “vật lạ” kia là gì. Tuy nhiên, không ai biết đây là gì. Có một số người cho rằng đây là cát bò”, chị Oanh cho biết.

Sửng sốt vì bò đẻ ra “vật lạ” to như quả cam, nghi là cát bò - Ảnh 2Phóng to

Con bò sinh ra vật thể lạ. Ảnh: Saostar

Cũng theo chị Oanh, một số người đang khuyên gia đình không nên bỏ vào trong tủ đá bởi để ngoài nó sẽ tự khô. Khi “vật lạ” khô sẽ có mùi thơm và có thể là một đồ quý hiếm được dùng làm thuốc.

Nhân Văn (T/h)

Tin tài trợ
cát lợnThanh Hóa
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức