`

Sỹ Luân tiết lộ quá trình điều trị của Mai Phương đang có chuyển biến tốt

Thứ sáu, 24/08/2018 | 14:43 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Cách đây vài giờ, ca nhạc sĩ Sỹ Luân đã đến thăm và cập nhật tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương.

Những ngày vừa qua, thông tin nữ diễn viên Hương phù sa bị tràn dịch màng phổi, đang phải điều trị cũng như tiêm thuốc chống hủy xương  nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Sỹ Luân đã đến thăm và cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của Mai Phương. Ảnh: Vietnamnet

Các nghệ sĩ liên tục tới thăm hỏi động viên tinh thần cho nữ diễn viên. Mới đây nhất là nhạc sĩ/ca sĩ Sỹ Luân, anh đã cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của Mai Phương.

Cụ thể, Sỹ Luân cho biết: “Tôi đến thăm Mai Phương và kết quả rất phấn khởi. Mai Phương tạm thời ngăn chặn được tế bào ung thư phát triển. Em ấy đang có chiều hướng điều trị rất tích cực, không phải hóa trị nữa.” Tuy nhiên anh cũng nói thêm rằng, nữ diễn viên sinh năm 1985 đang vẫn còn rất mệt và đau.

Nhiều nghệ sĩ đã đến thăm hỏi và gửi tặng chi phí giúp Mai Phương chữa trị. Ảnh: VTC

Dù đang phải chống chọi với bệnh tật nhưng Mai Phương vẫn rất kiên cường và lạc quan. Các nghệ sĩ đã tới thăm và trực tiếp gửi chi phí hỗ trợ cho cô điều trị bệnh. Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng luôn túc trực tại bệnh viện để chăm sóc, giúp đỡ Mai Phương.

Sau khi biết được tình hình sức khỏe của nữ diễn viên, nhiều khán giản cũng đỡ lo lắng hơn và liên tục gửi lời động viên đến cô. Nhiều người còn trực tiếp gửi thuốc, thức phẩm hỗ trợ để tặng cho Mai Phương.

Minh Phạm (T/h)

Tin tài trợ
mai phươngSỹ Luânung thư phổiđiều trịthăm hỏi
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức