`

Tài xế Mercedes quay đầu ở cầu Chương Dương bị phạt nguội

Thứ tư, 07/02/2018 | 15:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Tài xế điều khiển xe Mercedes quay đầu trên cầu Chương Dương vừa bị phạt 1,5 triệu đồng.

Sáng 7/2, Phòng cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội cho biết đơn vị đã mời tài xế Đặng Hoàng N. (30 tuổi), ở Thanh Xuân, Hà Nội là người lái chiếc xe Mercedes quay đầu trên cầu Chương Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lên làm việc.

Tại trụ sở Phòng CSGT, tài xế N. thừa nhận mình là người lái chiếc xe và đã có hành động quay đầu trên cầu Chương Dương ngày 3/2 gây ùn tắc giao thông. Anh N. cho biết, do gia đình có việc gấp nên đã có hành động như trên.

Tài xế Mercedes quay đầu ở cầu Chương Dương bị phạt nguội - Ảnh 1Phóng to

Tài xế N. thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Ảnh: Dân Việt

Phòng PC67 đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt hành chính đối với anh N. về lỗi “Quay đầu xe trái quy định gây ùn tắc giao thông”, vi phạm điểm d khoản 4 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ-CP và lỗi “Không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực”, vi phạm điểm b khoản 4 Điều 21 Nghị định 46/2016/NĐ-CP. Tổng mức phạt chung là 1,5 triệu đồng.

Trước đó, hình ảnh về vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội. Chiếc xe Mercedes BKS 30E-006.99 thản nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương ở làn đường dành riêng cho xe ô tô, nơi cấm các phương tiện quay đầu. Qua xác minh, Phòng PC67 làm rõ, chủ nhân chiếc xe trên là anh Đặng Hoàng N.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Mercedescầu chương dươngCSGTcông an
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức