`

Tài xế nồng hơi men đâm chết hai nữ sinh đi bộ

Thứ hai, 15/01/2018 | 18:06 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Sau gây tai nạn, Khánh lái xe bỏ chạy và đâm tiếp hai xe khác, chỉ dừng lại khi động cơ bị hỏng.

Ngày 15/1, Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng), cho biết sau khi gây tai nạn liên hoàn khiến hai nữ sinh tử vong, tài xế Trịnh Hồng Khanh (trú tại quận Lê Chân), người điều khiển chiếc bán tải Mazda BT-50 đã đến công an trình diện.

Qua kiểm tra, trong hơi thở nam tài xế 34 tuổi có nồng độ cồn 0,47ml. Trong khi, Nghị định 171/2013/CP của Chính phủ quy định đối với người điều ôtô, máy kéo không được phép có nồng độ cồn trong người.

Tài xế nồng hơi men đâm chết hai nữ sinh đi bộ

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 14/1, Trịnh Hồng Khanh điều khiển ôtô bán tải hiệu Mazda BT-50, biển số 15B, trên tỉnh lộ 603, đến địa phận xã Đại Hà (huyện Kiến Thụy) đâm phải hai nữ sinh Nguyễn Thị Thùy Dương và Cao Thị Như Quỳnh (đều 15 tuổi, cùng trú tại xã Đại Hà) đang đi bộ sát lề đường khiến hai em bị thương tích nặng, tử vong sau đó.

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe bán tải tăng ga bỏ chạy đến địa phận xã Thụy Hương (cách hiện trường hơn 2 km) tiếp tục đâm vào ôtô tải biển số 29C và taxi biển số 15A mới chịu dừng lại

Tài xế Tịnh Hồng Khanh bỏ trốn khỏi hiện trường đã đến trình diện cơ quan công an tối cùng ngày.

Công an huyện Kiến Thụy đang phối hợp với các bên liên quan tổ chức trưng cầu giám định cơ quan pháp y, hoàn thiện hồ sơ để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
tài xếhơi menNữ sinhHải Phòng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức