`

Tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Phước Hoài Bảo

Thứ ba, 30/01/2018 | 11:22 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam vừa bị tạm đình chỉ công việc để tiến hành làm thủ tục kiểm điểm theo quy trình.

Trả lời báo VOV sáng 30/1, ông Lê Văn Dũng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam để tiến hành xử lý kỷ luật.

Theo ông Dũng, việc đình chỉ công tác bắt đầu từ tuần này để tiến hành kiểm điểm theo quy định. Hiện nay, cấp uỷ nơi ông Bảo được kết nạp vào Đảng ở huyện Đại Lộc đã tiến hành kiểm điểm xong và quy trình kiểm điểm sẽ kết thúc trước Tết Mậu Tuất.

Ông Lê Phước Hoài Bảo. Ảnh: Tiền Phong

“Việc đình chỉ để kiểm điểm theo chỉ đạo của Trung ương. Tỉnh uỷ có kế hoạch kiểm điểm từng tổ chức và cá nhân theo chỉ đạo của Trung ương, bắt đầu từ ngày 1/2. Từ ngày mai (1/2) sẽ tập trung vào kiểm điểm và sẽ hoàn thành vào trước Tết”, ông Dũng nói.

Theo báo Vietnamnet, tại kỳ họp 20 ngày 12 - 13/12/2017, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có kết luận đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&ĐT Quảng Nam: không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Cơ quan này cũng kết luận, ông Bảo có ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sỹ tại nước ngoài.

UBKT Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
L� Ph??c Ho�i B?otạm đình chỉ công tácQuảng NamGiám đốc Sở
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức