`

Tạm giữ đối tượng vận chuyển pháo lậu, tấn công cảnh sát

Thứ sáu, 26/01/2018 | 09:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Chiều 25/1, Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ đối tượng Phạm Văn Đạt ( trú ở TP Buôn Ma Thuột) để điều tra, làm rõ về hành vi “Buôn bán hàng cấm” và “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, ngày 24/1,  khi lực lượng Công an phát hiện xe taxi mang BKS 47A-191.89 đang đậu bên vệ đường, trên xe có một thanh niên bước xuống lôi từ trong xe ra nhiều thùng caton có dấu hiệu khả nghi nên đã tiến hành kiểm tra.

Nam thanh niên này bất ngờ bỏ chạy. Trong lúc trốn chạy, người này đã dùng gậy 3 khúc đánh vào người đồng chí Trung úy Đoàn Trọng Minh khiến vị cán bộ này bị thương.

Phạm Văn Đạt bị tạm giữ về hành vi “Buôn bán hàng cấm” và “Chống người thi hành công vụ”. (Ảnh: CAND)

Tuy nhiên, được sự hỗ trợ của người dân và đồng đội, Trung úy Minh đã khống chế bắt giữ đối tượng ngay sau đó.

Qua khám xét, lực lượng chức năng đã thu giữ trong 3 thùng caton mà đối tượng mang theo có chứa 23 hộp pháo hoa, với trọng lượng 28kg. Trên người đối tượng còn thu giữ một cây gậy 3 khúc bằng sắt, 1 đèn pin chích điện...

Tại cơ quan điều tra, danh tính đối tượng được xác định là Phạm Văn Đạt. Theo lời khai của Đạt, số pháo trên Đạt nhận vận chuyển thuê cho một đối tượng tên Trường (trú tại tỉnh Kon Tum) từ TP Buôn Ma Thuột về địa bàn thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana để tiêu thụ với giá 1.150.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hải Anh (T/h)


Tin tài trợ
Krông Anađối tượngphạm văn đạthành vitạm giữđiều tratấn côngcảnh sát
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức