`

Tạm giữ hình sự người "vợ mới" đánh vợ cũ phải khâu 11 mũi

Thứ sáu, 01/06/2018 | 15:37 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ hình sự đối với "vợ mới" Nguyễn Thị Linh để điều tra về hành vi đánh người gây thương tích.

Liên quan đến vụ việc "vợ mới" đánh ghen vợ cũ nhập viện gây xôn xao dư luận, mới đây, Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Linh để phục vụ công tác điều tra.

Đối tượng Nguyễn Thị Linh tại cơ quan công an. Ảnh: VietNamnet

Cụ thể, Nguyễn Thị Linh (23 tuổi, trú phường Trần Phú) được xác định là người đã đánh chị L.T. K. (25 tuổi, trú cùng phường) tại trung tâm thương mại Vinh Cơ khiến chị K. phải nhập viện tại BV Đa khoa TP Móng Cái và phải khâu 11 mũi trên đầu.

Qua thông tin khai nhận ban đầu, chị K. cho biết, khoảng 11h ngày 29/5, chồng cũ của chị là anh B.V.T. có nhắn tin hỏi mua thuốc tăng cân và bảo cầm lên chỗ anh này đang ở, nhưng chị K. không đồng ý.

Trong cuộc nói chuyện qua tin nhắn, anh K. khen vợ cũ dạo này xinh và hai người có nhắn tin qua lại. Một lúc sau, vợ mới của anh T. là Linh nhắn tin lại cho chị K. Tuy nhiên, do bận làm nên chị K. không trả lời và chặn facebook người nhắn tin cho mình.

Vì ghen, vợ mới đánh vợ cũ của chồng khâu 11 mũi ở đầu. Ảnh cắt ra từ clip

Đến khoảng 14h ngày cùng ngày, trong khi chị K. đang bán hàng ở chợ Vinh Cơ thì Linh đến gọi ra ngoài, nhưng chị không ra. Một lúc sau, Linh vào cửa hàng và túm tóc chị K. lôi ra rồi đánh tới tấp đến khi chị K. ôm đầu thì Linh mới dừng tay.

Được biết, trước đó chị K. cũng từng bị Linh đe dọa trong thời gian hai vợ chồng chị xảy ra mâu thuẫn nhưng chưa ly hôn.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tin tài trợ
công anvợ mớivợ cũmâu thuẫnhình sự
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức